BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Phùng Trọng Luân chinh chiến tại giải đồng hương Phú Yên tại TPHCM

QBV Futsal 2017, đương kim ‘Vua phá lưới’ giải futsal VĐQG Phùng Trọng Luân sẽ là cái tên đáng chú ý nhất tại giải bóng đá đồng hương Phú Yên tại TPHCM 2020.

QBV Futsal 2017 Phùng Trọng Luân sẽ khoác áo Liên Việt FC

>>Phủi: Cổ Xuân FC lên ngôi tại Phong Xuân League 2020

Giải đấu do Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP.HCM tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng hương Phú Yên tại TP.HCM nhằm gắn kết những người con Phú Yên xa quê.

Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng với gần 500 VĐV là đại diện các địa phương, doanh nghiệp là con em người Phú Yên đang sinh sống, làm việc tại TPHCM và các địa phương lân cận.

Đặc biệt, giải đấu sẽ có sự xuất hiện của Phùng Trọng Luân trong màu áo Liên Việt FC. Phùng Trọng Luân là một trong những cái tên nổi tiếng bậc nhất của futsal Việt Nam khi từng giành danh hiệu QBV Futsal Việt Nam 2017. Cầu thủ sinh năm 1985 này cũng là đương kim ‘Vua phá lưới’ giải futsal VĐQG 2020 với số bàn thắng kỷ lục (22 bàn).

So với giải đấu năm ngoái, năm nay các đội bóng đều có sự đầu tư bài bản hơn. Đương kim vô địch Tuy An FC vẫn được đánh giá rất cao nhờ dàn cầu thủ đồng đều và đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, những cái tên còn lại như Sông Cầu FC, Tây Hòa FC, đặc biệt Liên Việt FC với sự có mặt của Luân ‘sư phụ’…luôn sẵn sàng cho một cuộc lật đổ.

BTC tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải

Không chỉ ủng hộ về mặt tinh thần, giải đấu cũng đã nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ chính Yến Sào Liên Việt và đơn vị tài trợ CLB Doanh nhân Phú Yên tại TPHCM. Ngoài ra, Công ty CP phần mềm SS4U, Trung tâm đào tạo & tư vấn quản lý thực hành  TVH PRO EDU, Công ty Luật TNHH LH Legal, Công ty CP Truyền thông FC Media, Cửa hàng Hà Tôm Hùm, Công ty CP đá trang sức Igems, cửa hàng điện thoại iPartsMobile, Đội bóng PYSG FC, Shop Giayphui.vn cũng sẽ đồng hành cùng giải.

‘Chúng tôi hy vọng rằng giải đấu sẽ trở thành một điểm hẹn dành cho tất cả mọi người con Phú Yên. Dù mỗi người sống mỗi nơi, làm mỗi công việc khác nhau nhưng chúng tôi có chung một vùng quê…Phú Yên.’

‘Mong rằng giải đấu sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng đồng hương Phú Yên lớn mạnh hơn. Cùng giúp đỡ nhau trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống, giúp các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ nhau’, Trưởng BTC Trần Minh Dương chia sẻ.

Giải bóng đá đồng hương Phú Yên tại TPHCM diễn ra từ ngày 22/11 đến 27/12/2020 tại cụm sân bóng đá cỏ nhân tạo Phúc Lộc, Đường 19, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM.

theo Spotlight24h.vn

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close