BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải bóng đá thiện nguyện ‘Chung sức vì đồng bào miền Trung và gây quỹ xã hội Q.Phú Nhuận’ lần I -2020: Hơn 64 triệu đồng được quyên góp

Đã có tổng cộng 64.350.000 đồng được quyên góp sau giải đấu đầy ý nghĩa vào sáng nay (8/11).

Viseri FC giành chức vô địch

Đồng bào miền Trung đang phải liên tục oằn mình gánh chịu những thiệt hại khủng khiếp bởi lũ lụt và bão trong thời gian gần đây. Trước những khó khăn của đồng bào khúc ruột miền Trung, tinh thần ‘tương thân tương ái’ của người Việt lại được thắp sáng. Liên tục những hoạt động thiện nguyện được tổ chức nhằm ủng hộ bà con nơi đấy được tổ chức trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sáng nay, Trung tâm TDTT Q.Phú Nhuận kết hợp với một số doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức giải đấu thiện nguyện mang tên ‘Chung sức vì đồng bào miền Trung và gây quỹ xã hội Q.Phú Nhuận’ lần I – 2020.

Tổng giám đốc Đoàn Tất Chiều đại diện Công ty Haseca quyên góp số tiền 10 triệu đồng

Giải đấu với 4 đội bóng tham dự gồm: Haseca FC, Nhật Nam FC, Viseri FC và Doanh nhân Online FC.

Sau 4 trận đấu kịch tính, hấp dẫn chức vô địch thuộc về Viseri FC sau chiến thắng 3-0 trước Nhật Nam FC trong trận chung kết. Tuy nhiên, với tất cả những người tham gia giải đấu họ không quá quan tâm tới chiến thắng hay chiếc cúp. Điều quan trọng nhất chính là sự thăng hoa của tình người, tình đồng bào tại giải đấu. Tất cả những người góp mặt tại giải đều là những người chiến thắng.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn trên tinh thần hữu nghị

‘Haseca FC đến đây không phải vì chiến thắng, cũng chẳng phải vì chiếc cúp, chúng tôi đến đây vì miền Trung, vì những người kém may mắn hơn mình. Góp mặt tại giải đấu ý nghĩa như thế này đã là chiến thắng rồi’, Tổng giám đốc Đoàn Tất Chiều (Haseca FC) chia sẻ.

Ngay sau khi trận chung kết khép lại, BTC đã công bố số tiền nhận được. Theo đó, các đội bóng và những vận động viên, khán giả đã quyên góp được hơn 64 triệu đồng. Quan trọng nhất vẫn là ý nghĩa về mặt tinh thần, như khẩu hiệu ‘Đồng bão hãy yên tâm, sẽ không ai bị bỏ quên!’

P.V

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close