BÀi NỔI BẬTQUẦN VỢT

Giải tennis QNH – Cúp ASIA: Gần 3 tỷ đồng hướng về miền Trung ruột thịt

Gần 3 tỷ đồng là số tiền mà CLB Doanh nhân QNH quyên góp được sau Giải tennis QNH – Cúp ASIA và đêm Gala diễn ra vào ngày 31/10.

Cặp đôi Quang Vinh – Đức Ngọc vô địch Serie A

>>Giải quần vợt CLB Doanh nhân QNH 2020: Sân chơi của sự đoàn kết – thân ai – học hỏi

Giải tennis QNH – Cúp ASIA diễn ra vào ngày 31/10, tại sân quần vợt Celadon City, Tân Phú. Tham dự giải đấu có 96 tay vợt tranh tài và chỉ thi đấu đánh đôi. Các VĐV được chia làm 2 cấp độ là: Serie A và Serie B (mỗi cấp độ có 48 VĐV được chia thành 8 bảng đấu), đấu loại trực tiếp cho tới khi xác định được cặp đôi vô địch.

Theo đó, ở Serie A chức vô địch thuộc về cặp Quang Vinh – Đức Ngọc. Hạng nhì là đôi Quốc Anh – Thanh Hoà, đồng giải ba gồm Đỗ Hiệp – Quốc Anh và Trần Hiếu – Đức Minh.

Ở Serie B, cặp đôi Tấn Thắng – Bảo Nam là những người lên ngôi vô địch, hạng nhì là Hữu Sơn – Thế Sơn, bộ đôi Hồng Thiên – Văn Thân và Võ Tuấn – Minh Vương  là những người giành hạng ba.

Giải tennis QNH – Cúp ASIA là giải đấu thường niên để tạo ra sân chơi hấp dẫn, nâng cao sức khỏe với tiêu chí đoàn kết – thân ái – học hỏi lẫn nhau và gắn kết mối quan hệ giữa các hội viên trong và ngoài CLB. Nhưng ở giải năm nay có một sự kiện đặc biệt. Chứng kiến thiết hại nặng nề của đồng bào miền Trung, ở lần tổ chức này BTC đã phát động, kêu gọi quyên góp gây quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai.

Cặp đôi Tấn Thắng – Bảo Nam vô địch Serie B

Theo tổng kết từ BTC, đã có gần 3 tỷ đồng được đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, ưu tiên sẽ là đồng bào quê hương Quảng Nam, bà con 3 huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức.

Giải đấu lần này được Công ty TNHH sản xuất – thương mại – kỹ thuật Á Châu (sản xuất nón bảo hiểm ASIA) tài trợ chính, và còn có các nhà tài trợ khác như: Công ty TNHH Olivin Logistics, Công ty TNHH TM hàng hóa Tín Phong là hai nhà tài trợ Vàng, Công ty TNHH xây dựng thương mại Trần Gia, Công ty TNHH Saigon Ceramic, Công ty TNHH công nghệ Techland, Công ty TNHH sợi dệt nhuộm may Phúc An tài trợ Bạc và có hơn 10 đơn vị tài trợ Đồng.

“Thay mặt BTC tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý doanh nghiệp, anh, chị, em, bạn bè đã chung tay tạo nên một giải đấu thành công mỹ mãn. Đặc biệt, chúng tôi chân thành cảm ơn những long hảo tâm bằng nhiều hình thức khác nhau đã quyên góp được một số tiền đáng kể để hỗ trợ đồng bào miền Trung”, thành viên BTC ông Trần Xuân Hiếu chia sẻ.

Một số hình ảnh khác:

An Đức

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close