BÀi NỔI BẬTQUẦN VỢT

Giải quần vợt CLB Doanh nhân QNH 2020: Sân chơi của sự đoàn kết – thân ai – học hỏi

Giải Tennis QNH do CLB Doanh Nhân Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức (viết tắt QNH) tổ chức sẽ chính thức khai mạc vào ngày 31/10 tới với sự tham gia của 96 VĐV ở cả Serie A và Serie B.

BTC tặng hoa đại diện Nhà tài trợ

>>Bóng đá: Lam Hồng & Keep & Fly: Vì ta cần nhau

Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi với tinh thần đoàn kết – thân ái – học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên. Ngoài ra, đây cũng được xem là cơ hội để những thành viên trong và ngoài Hội kết nối và tăng cường mối quan hệ. Giải đấu lần này còn là để chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập CLB Doanh Nhân QNH tại TP.HCM.

Nhân dịp này, CLB Doanh Nhân QNH cũng sẽ có hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các tỉnh miền Trung vừa qua. Cụ thể, trong đêm Gala văn nghệ (dự kiến lúc 19:00 ngày 31/10) BTC cũng sẽ kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, mà đặc biệt là bà con 3 huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức đang bị thiệt hại do bão lụt.

Chương trình Gala và đêm văn nghệ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, của 3 huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức. Các Ca sĩ tham dự đêm văn nghệ là những người con xứ Quảng thành danh tại TP.HCM như: ca sĩ Quang Đệ, ca sĩ Lyna Nguyễn, ca sĩ Thu Thảo, ca sĩ Tuyết Lan, ca sĩ Mỹ Hạnh,…

PCT Hội doanh nhân QNH – Trần Xuân Hiếu

Giải Tennis QNH tranh cúp ASIA do CLB Doanh Nhân Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức tại TP.HCM (gọi tắt là CLB Doanh Nhân QNH) tổ chức, diễn ra vào thứ 7 ngày 31/10/2020 tại Sân quần vợt Celadon city số 02 đường số 2, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Giải Tennis lần này có 96 Vận Động Viên (VĐV) tham dự, chỉ tranh giải ở thể thức đánh đôi. Giải đấu chia làm 2 cấp độ là: Serie A và Serie B, mỗi cấp độ có 48 VĐV (24 cặp) được chia thành 8 bảng đấu. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng trong, sau đó đấu loại trực tiếp đến tứ kết và chung kết để tranh nhất, nhì và đồng giải ba.

Đức An

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close