BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Bóng đá: Lam Hồng & Keep & Fly: Vì ta cần nhau

Cái bắt tay giữa Lam Hồng FC vs Keep & Fly hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo nên một bước tiến lớn cho cả 2 trong thời gian tới.

CLB Lam Hồng trong bộ trang phục của Keep&Fly tại SPL-S3

>>SPL-S3: Đằng sau cái lạnh lùng đến khó tin của Bưng Biền FC

Tham dự mùa giải SPL – S3 năm nay, CLB Lam Hồng và Keep & Fly xác nhận đồng hành cùng nhau bằng màn ra mắt hoành tráng. Đây được xem là cú bắt tay mang tính lịch sử với không chỉ đội bóng gốc Nghệ và đánh bấu sự xuất hiện của Keep & Fly tại SPL một cách chính thức. Keep & Fly sẽ trở thành nhà tài trợ độc quyền toàn bộ trang phục thi đấu cho đoàn quân của HLV Thái Khắc Thìn.

Không thua kém gì một CLB chuyên nghiệp, các cầu thủ của Lam Hồng sẽ được trang bị đầy đủ từ đồ thi đấu sân nhà – sân khách đến đồ di chuyển và cả balo. HLV Thái Khắc Thìn cho biết: “Điều này không chỉ giúp tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp đẽ cho CLB mà còn khiến cho chính bản thân các thành viên trong đội bóng cảm thấy tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước người hâm mộ”.

Thay mặt cho CLB Lam Hồng, ông Thái Khắc Bằng – Phó Chủ Tịch CLB đánh giá cao năng lực cũng như vị thế của Keep & Fly trên thị trường thể thao Việt Nam. Đồng thời, không quên cám ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm và đồng hành cùng Lam Hồng trong mùa giải năm nay.

Buổi lễ ra mắt NTT trang phục của CLB Lam Hồng

Về phía đại diện nhà tài trợ, ông Lê Quý – CEO của Keep & Fly cũng nhấn mạnh sự quan tâm của thương hiệu Keep & Fly đến các giải đấu cũng như các đội bóng phong trào. Ông Lê Quý cho biết ông rất ấn tượng với bản sắc cũng như bề dày lịch sử của CLB Lam Hồng, bên cạnh đó, sự nhiệt huyết, đam mê từ ban lãnh đạo đến các anh em ban huấn luyện, cầu thủ trong đội bóng chính là cơ duyên đưa Keep & Fly trở thành nhà tài trợ độc quyền trang phục cho Lam Hồng.

Hai bên thoả thuận sẽ gắn kết lâu dài và hỗ trợ nhau cũng như cùng phát triển trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Lam Hồng là cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu bóng đá xứ Nghệ. với lịch sử hình thành và phát triển 21 năm ở Vũng Tàu. Đội bóng với toàn bộ các thành viên đều là những người con sinh ra từ vùng đất Nghệ An – Hà Tĩnh đã xây dựng cho mình một bản sắc rất riêng và cũng đã gặt hái được những thành tích đáng nể trên bản đồ bóng đá phủi, nổi bật có thể kể đến như ngôi vị Á quân mùa giải SPL – S1.

P.V

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close