BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 1 SPL-S3 Hạt điều Thương Thương 0-1 Lam Hồng: Hay quá Tùng ‘xe đạp’ ơi!

Sự xuất thần của thủ môn Tùng “xe đạp” đi kèm khoảnh khắc lóe sáng đến từ Văn Tráng đã giúp đội bóng xứ Nghệ nở nụ cười chiến thắng ở vòng “mở hàng” SPL-S3 vào chiều 10-10.

Lam Hồng FC đã có chiến thắng nghẹt thở

>>Vòng 1 SPL-S3 Dolav W-Team 3-3 Kardiachain Sài Gòn: May mắn cứ mãi ‘lẩn tránh’ Trung núi

Bầu Tân quyết đánh “phủ đầu” đối thủ bằng việc đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài “mác” V-League Trần Đình Thịnh. Sự cơ động của Vũ Em và Vũ Trương không khó để giúp đội bóng áo đỏ thiết lập thế trận một chiều.

Miếng đánh của Hạt điều Thương Thương chủ yếu tập trung vào hành lang cánh trái, nơi mà sự lắc léo của Nam “Neymar” được kỳ vọng sẽ gây ra khó khăn với Việt “Cafu” vốn đã có tuổi bên phía Lam Hồng. Thế nhưng kinh nghiệm của người mang băng thủ quân bên phía Lam Hồng không dễ để cho Nam “Neymar” và các đồng đội khai thác.

Không hẳn là yếu thế về đội hình nhưng bầu Thìn vẫn quyết định chọn phương án phòng ngự phản công. Tuy nhiên cũng vì lối chơi này mà nhiều lần fan của Lam Hồng phải thót tim với các pha “bắn phá” từ đối thủ. Nếu không có sự xuất thần của Tùng “xe đạp” thì có lẽ mành lưới của Lam Hồng đã phải rung lên một lần ở hiệp đấu thứ nhất.

Không chỉ chắc chắn ở phòng ngự mà đội bóng của bầu Thìn còn có những đường phản công sắc lẹm. Trong đó có hai tình huống phản đòn vào cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 có sự xuất hiện của lão tướng Việt “Cafu”. Nhưng tiếc rằng Lam Hồng không thể khép lại bằng bàn mở điểm.

Tùng ‘xe đạp’ thi đấu như lên đồng

Tuy nhiên đại diện xứ Nghệ không chờ quá lâu để ăn mừng bàn thắng. Trong một tình huống phối hợp đá phạt bên cánh trái, Văn Tráng tung ra pha dứt điểm đầy quyết đoán vào góc xa làm tung lưới đối phương.

Ở phút còn lại, Lam Hồng tiếp tục thiết lập thế trận phòng ngự phản công và Hạt điều Thương Thương ngày càng gia tăng sức ép vào cuối trận. Thế nhưng tất cả đều bị khuất phục bởi thủ môn Tùng “xe đạp”. Không quá để nói thủ môn từng khoác áo đội trẻ SLNA đã có một ngày “gánh team” cho đội nhà. Tùng “xe đạp” lên đồng và khiến bầu Tân cùng dàn thiện chiến đến từ Hạt điều Thương Thương chỉ biết ôm đầu nuối tiếc với hàng tá cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ.

Và thế trận đấu khép lại với chiến thắng sát nút 1-0 trong sự hò reo sung sướng của các cầu thủ Lam Hồng. Ba điểm ở ngày khai cuộc SPL-S3 sẽ tiếp thêm sự tự tin cho đội bóng xứ Nghệ cho hành trình dài phía trước. Trong khi bầu Tân còn nhiều việc phải làm cùng Hạt điều Thương Thương!

H.T

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close