BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 1 SPL-S3 Bưng Biền 3-1 Chân Tình: Nợ chồng nợ

Món nợ mà Chân Tình đã vay Bưng Biền ở SPL-S2 đã không được trả. Chiều nay (10/10) trong trận mở hàng SPL-S3, các học trò của HLV Phạm Hùng lại vay thêm một món nợ khi để thua đội bóng của bầu Phúc "trắng" với tỷ số 1-3.

Bưng Biền có chiến thắng thuyết phục trước Chân Tình FC của Huỳnh Kesley

>>PT 1-1 Quốc An Quốc Michel: Chẳng ai hài lòng!

Như sự sắp đặt của số phận, lá thăm đã đưa Bưng Biền và Chân Tình gặp nhau ngay ở vòng đấu đầu tiên SPL-S3. Năm ngoái, đội bóng của  Phạm Hùng đã khiến người ta sốc nặng khi để Bưng Biền với tỷ số 2-5 ngay ở trận ra quân. Kịch bản ấy đã tái hiện trên sân Phước Long A (quận 9, TP.HCM).

Thực tế, Chân Tình đã mang đến SPL-S3 với sự chuẩn bị khá kỹ càng. Trong đội hình có những ngôi sao đương đại và vang bóng một thời của Việt Nam như tuyển thủ QG Nguyễn Hữu Tuấn, tiền đạo nhập tịch Huỳnh Kesley Alves, cựu tuyển thủ Nguyễn Long Giang, Đinh Kiên Trung…

Đội bóng này cũng khởi đầu như mơ với bàn thắng ngay ở phút đầu của trận đấu. Đó là tình huống thủ môn Phú ‘Chi Pu’ của Bưng Biền đã mắc sai lầm đề Huỳnh Kesley chớp thời cơ mở tỷ số.

Kesley mở tỷ số trận đấu

Bàn thua chóng váng buộc Bưng Biền phải đẩy cao đội hình chơi tấn công. Hàng tá cơ hội được tạo ra nhưng Hữu Morata, Phương “bơ”, Quý “Kante”… đều để trôi qua mũi giày. Hiệp 1 đã kết thúc với lợi thế cho Chân Tình. Tuy nhiên sang hiệp 2, sự điều chỉnh chiến thuật của coach Đạt “đen” đã mang lại sự hiệu quả.

Quý ‘Kante’, An Ninh và Phát Nguyễn đã toả sáng để mang về chiến thắng 3-1 cho Bưng Biền. Một trận đấu có phần vất vả của đội bóng của Phúc “trắng” và Đạt “đen” nhưng đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực đến tận cùng của họ. Với Chân Tình, có vẻ như họ đang gặp khó khi thiếu vắng những cầu chuyên đang bận thi đấu tại V.League. Chắc chắc, khi Sầm Ngọc Đức hay những ngôi sao khác trở lại, đội bóng của Phạm Hùng sẽ là đối thủ rất xương xẩu.

Hải Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close