BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

SPL và Lê Bảo Minh: Giấc mộng chưa thành!

Lại thêm một mùa SPL nữa đội bóng của bầu Tới phải sớm dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu.

Lê Bảo Minh vẫn chưa có duyên với sân chơi SPL sau 3 mùa giải liên tiếp tham dự

>>Thể thao: 18 đội bóng tham dự Giải bóng đá HĐH Bình Định tại TPHCM

Trận thua tai hại trước Sacombank Q9 khiến Lê Bảo Minh không còn quyền tự quyết trước khi lượt cuối vòng ‘play off’ diễn ra. Ở bảng đấu này đội bóng ngân hàng mới là người nắm lợi thế lớn nhất khi đã có trong tay 6 điểm sau 2 lượt trận. 1 điểm ở lượt cuối đảm bảo cho họ một suất chính thức tại SPL-S3. Để đi tiếp đội bóng của bầu tới chỉ còn biết ‘chiến đấu và cầu nguyện’. Họ phải chiến đấu cho 3 điểm trước Đạt Tiến MN và cầu chuyện cho Bưng Biền đánh bại Sacombank Q9 với tỷ số…vừa đủ (cách biệt ít hơn 6 bàn).

Lê Bảo Minh hoàn thành nhiệm vụ bằng chiến thắng 3-0 trước Đại Tiến miền Nam. Nhưng ở ‘điều kiện đủ’ thì lại không.  Ở cặp đấu được cho là sẽ rất cân sức lại…chẳng cân sức chút nào. Sacombank Q9 mạnh mẽ ở 2 lượt trận đầu bao nhiều lại bất ngờ gây thất vọng bấy nhiêu ở lượt trận chiều qua. Họ không còn là chính mình và ‘vỡ trận’ trước Bưng Biền để rồi kết thúc trận đấu với thất bại 8-1, ngậm ngùi nhìn đối thủ đi tiếp.

Nỗi tiếc nuối mang tên Lê Bảo Minh

Là người tham gia bóng đá nhiều năm hẳn bầu Tới hiểu câu ‘Đừng bao giờ để người khác quyết định số phận mình’…và ông một lần nữa phải trải nghiệm cảm giác không dễ chịu ấy.

Bổn cũ lại soạn với kịch bản Lê Bảo Minh có năm thứ hai liên tiếp không thể vượt qua vòng play off. Đội bóng giàu truyền thống của sới phủi Sài thành này rất khao khát về một tấm vé thông hành đến với ngày hội bóng đá 7 người lớn nhất miền Nam. Đó cũng là giấc mơ của 15 đội khác tham dự vòng playoff SPL-S3.

Lê Bảo Minh FC

Thôi thì hãy xem như Lê Bảo Minh vẫn chưa có duyên với SPL và ngược lại. Khi chữ duyên chưa tới với bầu Tới thì những lời động viên, chúc may mắn và thành công sẽ được gửi đến bầu Tới và cộng sự ở mùa giải sang năm. Thần may mắn sẽ chỉ “mỉm cười” nếu chúng ta cố gắng không ngừng nghỉ. Xin chào và hẹn gặp lại Lê Bảo Minh tại SPL-S4!

H.T

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close