BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Thể thao: 18 đội bóng tham dự Giải bóng đá HĐH Bình Định tại TPHCM

Giải bóng đá HĐH Bình Định thu hút 18 đội bóng tham dự với những hảo thủ nức tiếng sới phủi Sài thành

Đại diện NTT Hưng Thịnh phát biểu tại lễ bốc thăm

>>Bóng đá phủi: Tưng bừng khai màn ngày hội của Các trung tâm BĐCĐ toàn quốc 2020

Tiếp nối thành công mùa giải năm 2019, Giải bóng đá HĐH Bình Định tại TPHCM tiếp tục thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng có truyền thống, gồm toàn bộ con em người Bình Định đang sinh sống, làm việc và học tập tại TPHCM tham dự.

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến 1/11 tại cụm sân H2 (đường Tân Sơn, Tân Bình) với sự tham dự của 18 đội bóng, được chia làm 4 bảng (2 bảng 5 đội, 2 bảng 4 đội). Rất nhiều cái tên là những ngôi sao của sới phủi Sài thành sẽ góp mặt như Thanh ‘Malouda’, Vương ‘6 còi’, Long ‘đỏ’, Ý ‘Terry’ và rất nhiều những cái tên nổi tiếng khác. Các đội sẽ thi đấu vòng trọn 1 lượt tính điểm, để chọn ra 2 đội bóng có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào chơi ở vòng tứ kết. Đội vô địch sẽ được nhận HCV và 40 triệu tiền thưởng từ BTC.

Giải bóng đá HĐH Bình Định là cơ hội để những người con Bình Định xa quê gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoán kết để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc.

“Dù chỉ mới lần thứ 2 được tổ chức nhưng giải đấu thật sự là niềm tự hào của những người con Bình Định như tôi. Tham dự giải đấu này giải thưởng hay chức vô địch không phải là mục tiêu tối thượng mà quan trọng nhất là cơ hội được gặp gỡ những người đồng hương xa quê.”

“Giải đấu là cơ hội để anh em giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết để tạo nên một HĐH Bình Định vững mạnh, hỗ trợ nhau trong cuộc sống nhiều hơn”, Ý ‘Terry’ đại diện đội Đại Ngàn An Lão chia sẻ.

Đại diện các đội tham dự buổi lễ bốc thăm

Để tăng tính giao lưu, kết nối giữa những người đồng hương xa xứ, BTC sẽ cho phép mỗi đội được đăng ký 1 cầu thủ đang thi đấu ở các giải chuyên nghiệp (V.League, hạng nhất) hoặc ngoài chuyên nghiệp (hạng nhì, hạng ba, futsal, các giải trẻ). Tuy nhiên, những cầu thủ này bắt buộc phải có nguyên quán hoặc hộ khẩu thường trú thuộc tỉnh Bình Định (căn cứ theo CMND).

Ngoài bóng đá, HĐH Bình Định cũng sẽ tổ chức thi đấu các môn khác gồm quần vợt, cầu lông. Những bộ môn này sẽ thi đấu trong một ngày duy nhất (10/10) tại CLB quần vợt Kỳ Hòa 2, cụm sân cầu lông Kỳ Hòa và khách sạn Kỳ Hòa.

Kết quả bốc thăm chia bảng

Đăng Phan

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close