BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Vòng 10 – Giải futsal VĐQG 2020: Chiến thắng thuyết phục của Sanvinest Sanatech KH

Đội bóng phố biến đã khởi đầu giai đoạn lượt về chiến thắng đầy thuyết phục trước Đà Nẵng FC.

Sanvinest Sanatech KH thể hiện sự kinh nghiệm và bản lĩnh hơn đối thủ

>>Vòng Play-off SPL-S3: Đã “dị”, thì phải “dị” như Trung ‘độ’

Trận đấu siêu kịch tính giữa 2 đội ở giai đoạn lượt đi khiến NHM rất trông chờ một cuộc thư hùng nữa ở trận khai màn giai đoạn lượt về. Và thực tế 10 phút đầu tiên của trận đấu đã diễn ra đúng như sự tưởng tượng của nhiều người. Chỉ trong 5 phút đầu của trận đấu đã có tới 2 bàn thắng được ghi. Nguyễn Phúc mở tỷ số cho đội bóng ngành Yến Sào sau pha ban bật như chơi ‘game’ với đồng đội. Và chỉ hơn 1 phút sau, Đà Nẵng FC cũng đáp trả bằng một đường phản công không kém phần xuất sắc, Đức Ngọc là người dứt điểm cuối cùng.

Nhưng đáng tiếc 5 phút đầu trận lại là những phút hay nhất của trận đấu bởi ở thời gian còn lại sự lọc lõi, kinh nghiệm đã giúp Sanvinest Sanatech KH tỏ ra vượt trội đối thủ. Dù không kiểm soát bóng quá nhiều nhưng dường như mọi thứ đều nằm trong sự toan tính của đội bóng Khánh Hòa.

Sanvinest Sanatech KH sử dụng lối chơi khá đơn giản và dựa nhiều trên sự ăn ý của các cầu thủ nhờ thời gian dài thi đấu cùng nhau. Đội bóng Khánh Hòa lần thứ 2 vượt lên với pha lập công của Văn Hạnh, lần này là sai lầm của hàng thủ Đà Nẵng FC khi phòng ngự thiếu quyết đoán. Pha ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 của Không Đình Hùng cũng là một pha tận dụng triệt để sai lầm khi chơi ‘power play’.

Đội bóng của HLV Tạ Đức Dũng dù không vượt trội đối thủ về mặt chất lượng đội hình nhưng họ lại cho thấy sự bản lĩnh cần thiết trong những trận đánh lớn. Đây vốn là điểm mạnh truyền thống của Sanvinest Sanatech KH. Với trận thắng này, Sanvinest Sanatech KH tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi những đội bóng đang xếp tốp đầu.

Sanvinest Sanna KH dễ dàng đánh bại Vietfootball

Đội bóng phố biển khác là Sanvinest Sanna KH cũng đã có trận ra quân trong chiều nay khi có màn đọ sức với đối thủ yếu hơn Vietfootball. HLV Đặng Đình Khang và học trò dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số 4-0.

Ở trận đấu trước đó, Quảng Nam FC bất ngờ vượt qua Cao Bằng FC với tỷ số tối thiểu 1-0 với bàn thắng duy nhất của Sầm An Khương (6).

Hoàng Gia

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close