BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

“Gã đầu bạc” Louis Nguyễn: Nghiêm Phạm Holdings nhận ‘chiếu dưới’ để đá thoải mái

Ông coach có biệt danh “quốc rân” này thừa nhận Nghiêm Phạm Holdings đã rơi vào bảng tử thần ở vòng play-off SPL-S3.

Nghiêm Phạm Holdings rơi vào bảng đấu khó nhằn

>>Bốc thăm vòng Play-off SPL-S3: Không có bảng ‘tử thần’, cơ hội dành cho tất cả

Khép lại kết quả bốc thăm vào sáng 22-9 tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), coach Louis Nguyễn chia sẻ: “Bảng B của chúng tôi thật sự khá “căng đét”. Vì hai đội đến từ Đồng Nai và Phủi miền Tây là những đội bóng có sự chuẩn bị bài bản khi đội hình của người ta đã thi đấu xuyên suốt cùng nhau trong một thời gian nhất định”.

Những lá thăm may rủi đã đưa Nghiêm Phạm Holding rơi vào bảng B với các đối thủ Sacombank Long Khánh, Phủi miền Tây và Úc Mỹ Tour.

“Gã đầu bạc” Loius Nguyễn cho biết Nghiêm Phạm Holdings đến với SPL-S3 với nòng cốt là các cầu “cây nhà lá vười” và ưu tiên những tài năng trẻ.

Vậy nên ông coach “quốc rân” này khẳng định Nghiêm Phạm Holdings chắc chắn sẽ thi đấu với tâm thế của một đội “cửa dưới”.

“Không hề dễ dàng cho Nghiêm Phạm Holdings khi chúng tôi rơi vào bảng đấu rất khó. Cuộc chơi thì mình phải biết người biết ta và chúng tôi vẫn chấp nhận làm chiếu dưới thì mong được thoải mái về tâm lý mà thi đấu. Ở bảng đấu này đối thủ nào cũng mạnh.

Nhìn chung cả 4 bảng đấu ở vòng play-off năm nay đều là tử thần. Tuy nhiên cánh cổng thiên đường chỉ gọi tên những đội bóng tốt và mạnh mẽ nhất để tham dự VCK SPL-S3”, coach Loius Nguyễn tiếp lời.

Hiện các đội vẫn “ém quân” đến phút chót nên rất khó lường để đưa ra những nhận định về các đối thủ trong bảng đấu. Tuy nhiên thông những qua mối quan hệ “ngoài luồng”, coach Louis Nguyễn đã nắm được một số thông tin về 3 đối thủ của mình trong bảng B.

Người đàn ông có biệt danh “coach quốc dân” này “chỉ mặt điểm tên” các ngôi sao của từng đội để lấy minh chứng cho nhận định của mình.

Cụ thể, Louis Nguyễn đánh giá cao Cảm “lầy”, Hưng “lé”, Quốc “Jame”, Huy “đen” và đặc biệt Tùng “bách – vua phá lưới SPL-S2 của Sacombank Long Khánh. Về Phủi miền Tây có cựu cầu thủ Futsal Sahako Sang “nhóc”, Việt Anh, Anh Kiệt… và đội cuối cùng Úc Mỹ Tour có Nghĩa “chém”, Tuấn “cao”, Thanh Tuẩn…

Vòng play-off SPL-S3 diễn ra trong ba ngày 26-9, 27-9 và 3-10 trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Phước Long A (quận 9). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra bốn đội nhất bảng và đội nhì có thành tích tốt nhất tham dự VCK SPL-S3.

H.T

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close