BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Bốc thăm vòng Play-off SPL-S3: Không có bảng ‘tử thần’, cơ hội dành cho tất cả

Những lá thăm may rủi đã tạo ra bốn bảng đấu thuộc vòng play-off Saigon Premier League 2020 (SPL-S3) có sự cân bằng và đồng đều. Cơ hội đi tiếp đang dành cho tất cả.

TGĐ Vietfootball Phạm Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ bốc thăm

>>Giải bóng đá đồng hương Phong Sơn tại Miền Nam: Hướng về quê hương trong tâm bão

Việc Ban tổ chức tăng gấp đôi số lượng đội tham dự và thay đổi thể thức vòng play-off khiến các trận tranh “vé vớt” ở mùa giải 2020 trở nên khó lường. Khó khăn càng tăng gấp bội khi 16 đội tham dự phải giành giật nhau 5 tấm vé để góp mặt tại VCK SPL-S3.

Mọi dự đoán của giới chuyên môn về sự xuất hiện của bảng “tử thần” trước buổi lễ bốc thăm bị đảo lộn. Những lá thăm may rủi đã tạo ra cả bốn bảng đấu có sự cân bằng, đồng đều và không xuất hiện sự chênh lệch giữa các đội.

Đại diện các đội chụp hình lưu niệm

Năm nay, bầu Cảnh không còn song hành với nhà vô địch Kardiachain Sài Gòn để tách riêng lập đội Xây dựng Minh Cảnh chinh chiến từ vòng play-off. Đội bóng của ông bầu này rơi vào bảng A với các đối thủ Liên Phong, An Biên Toto và Dã Tượng.

Trong khi Bamboo Sacombank Long Khánh, Phủi miền Tây, Úc Mỹ Tour và Nghiêm Phạm Holding nằm chung ở bảng B.

Bốc thăm chia bảng

Bưng Biền – đội đoạt giải phong cách ở SPL-S3 rơi vào bảng C có sự xuất hiện của Đạt Tiến miền Nam, Sacombank Quận 9 và đội bóng truyền thống của phủi Sài thành Lê Bảo Minh.

Bảng đấu cuối cùng, Bất động sản Nam Dương, 18A Nam Định, PT và So Shop hứa hẹn tạo nên các trận đấu hấp dẫn.

Với sự xuất hiện của nhiều đội phủi mới và hầu hết đều sử dụng chiêu đòn “ém quân” đến phút cuối khiến giới chuyên môn vẫn chưa thể hình dung ra thực lực của các đội. Không nắm nhiều thông tin về các đối thủ vậy nên nhiều ông bầu, lãnh đội đều có chung tâm trạng thận trọng cao.

Trọng tài Trương Quốc Dũng

Vòng play-off SPL-S3 diễn ra trong ba ngày 26-9, 27-9 và 3-10 trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Phước Long A (quận 9). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra bốn đội nhất bảng và đội nhì có thành tích tốt nhất tham dự VCK SPL-S3.

Hữu Thành

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close