BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Bóng đá phủi: Khi các ‘Siêu phủi’ được xếp ‘chung mâm’ với Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy

Các siêu phủi như Nam ‘kotu’, Đạt ‘mập’, ’Vua phủi’ Capdevila…thật sự đã nhận được sự quan tâm không kém gì những siêu cầu thủ bạc tỷ của BĐVN trong chương trình Mizuno Choice vừa diễn ra tại TPHCM.

Rất nhiều ‘Siêu phủi’ góp mặt trong buổi lễ Mizuno Choice

>>Bóng đá: Chủ tịch CLB Sài Gòn ấn tượng đặc biệt với ‘biểu tượng của U19 VN’

Mizuno có màn ra mắt cửa hàng phân phối tại Q7 bằng một chương trình hoành tráng. Hàng trăm khách mời đã có mặt, không ít trong số đó là những nhân vật nổi tiếng, và ngôi sao đương thời của BĐVN như Tuấn Anh, Xuân Trường hay các tuyển thủ futsal như Đức Hòa, Văn Vũ, Mình Trí…Nhưng ngạc nhiên nhất có lẽ là sự xuất hiện của các ‘thánh bào’, ‘siêu phủi’.

Những Trung ‘độ’, Nam ‘kotu’, Đạt ‘mập’, ‘Vua phủi’ Capdevila, Nam ‘Neymar’…những cái tên vốn chỉ thân thuộc với giới phong trào là khách mời của thương hiệu thể thao nổi tiếng này. Đây là điều ngạc nhiên mà Mizuno Việt Nam mang tới cho những người có mặt. Xưa nay chưa từng có tiền lệ việc những gương mặt bóng đá phủi được mời tham dự những sự kiện tương tự, được xếp ‘chung mâm’ với dàn tuyển thủ nổi tiếng hiện tại.

Như để giải thích cho sự ngạc nhiên trên, bài phát biểu của mình đại diện của Mizuno khu vực phía Nam, bà Chu Cẩm Linh – Tổng giám đốc Mizuno Việt Nam chia sẻ: Ngoài việc đồng hành cùng các đội bóng chuyên nghiệp như HAGL, Thái Sơn Nam hay những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cảm thấy vui và may mắn khi được đồng hành cùng các cầu thủ phong trào.

Các phủi thủ chụp hình lưu niệm với đại diện Mizuno Việt Nam

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, các bạn cũng chính là người giúp Mizuno Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh của mình là đóng góp một phần sức mình đưa đưa nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn”.

Cũng theo đại diện của Mizuno, buổi lễ này cũng đánh dấu việc thương hiệu thể thao Nhật Bản sẽ chính thức là nhà tài trợ đồng hành cùng những ‘siêu phủi’ trong thời gian tới. Những ngôi sao hàng đầu sới Phủi miền Nam như Capdevila, Tuấn Vinh, Nam Neymar, Đạt Bo, Đào Trung Hiếu, Đỗ Vũ Kệt, Đạt Mập, Hoàng Cao, Trung Nhóc, Thịnh Messi, Quý Qúy, Đặng Văn Cảm, Tuấn Cô và Nam ‘kotu’ là những cái tên được chọn.

HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Trần Minh Chiến cũng góp mặt

Chia sẻ về việc được một hãng thể thao nổi tiếng thế giới như Mizuno quan tâm và đồng hành trong thời gian tới, siêu hậu vệ Nam ‘kotu’ không giấu nổi sự vui mừng: “Với bóng đá Việt Nam, việc một tuyển thủ được một hãng thể thao lớn tài trợ và đồng hành đã không phải chuyện dễ nói gì tới những cầu thủ phong trào. Vì vậy, việc được Mizuno cam kết đồng hành là niềm vinh dự không nhỏ với không chỉ mình tôi tôi mà tất cả những ‘đồng nghiệp’ đá phủi cũng vậy”

“Tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Mizuno tới cá nhân tôi nói riêng và giới bóng đá phong trào Việt Nam nói chung”, hậu vệ hàng đầu sới phủi chia sẻ.

Sự đồng hành của Mizuno đánh dấu một bước phát triển mới của bóng đá phong trào. Và có lẽ từ đây các phủi thủ cũng sẽ ý thức hơn trong hiện giữ gìn, xây dựng hình ảnh cá nhân, giúp các tốt đẹp của bóng đá phong trào ngày càng lan tỏa.

Đ.B

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close