BÀi NỔI BẬTMÔN THỂ THAO KHÁCTỐC ĐỘ

Chặng 6 Kết thúc giải đua xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 – An Giang 2020 thành công tốt đẹp

Sau 6 chặng đua tranh tài gay cấn và hấp dẫn, giải đua xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp với chiến thắng kỷ lục của đội chủ nhà Tập đoàn Lộc Trời.

Nguyễn Thị Thật thâu tóm áo xanh và áo vàng chung cuộc

>>Chặng 5 Giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 – An Giang 2020: Phan Thị Liễu thắng chặng 5

Ở chặng cuối ( chặng 6) diễn ra ngày 24/7, đi từ TP.Cần Thơ về đích tại TP.Long Xuyên dài 112 km. Ê kíp của đội chủ nhà tiếp tục thể hiện sức mạnh và kiểm soát tốt thế trận để một lần nữa giành chiến thắng ấn tượng ở đích đến tại TP.Long Xuyên của tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật, thắng lợi này không chỉ giúp cô lập cú đúp áo xanh và áo vàng chung cuộc, còn đội đua Tập đoàn Lộc trời cũng xuất sắc kết thúc giải với hạng nhất đồng đội. Không những vậy, ở giải đấu lần này đội đua chủ nhà cũng đã xác lập kỷ lục mới của làng xe đạp nữ Việt Nam khi giành 6/6 chiến thắng chặng giải đua xe đạp nữ An Giang 2020.

Tập đoàn Lộc Trời giành hạng nhất đồng đội

Lễ bế mạc, trao giải cũng đã diễn ra sau khi kết thúc chặng 6, ở các giải thưởng chung cuộc còn có, giải cá nhân: Nguyễn Thị Thật đã lập cú đúp giành Áo xanh và Áo vàng, Áo trắng thuộc về Phan Thị Kim Ngân của Đồng Tháp, Miss Áo hồng thuộc về Phạm Hồng Loan của TP.HCM MM Mega Market; Giải đồng đội, nhất là Tập đoàn Lộc trời, TP.HCM MM Mega Market xếp hạng nhì, Biwase Bình Dương hạng 3. Giải phong trào là Cần Thơ và Vĩnh Long.

Tại buổi lễ bế mạc ông Nguyễn Khánh Hiệp – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang – Trưởng BTC cuộc đua đã hay mặt ban tổ chức cuộc đua tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người, các cơ quan, ban ngành… đã góp phần quan trọng giúp cuộc đua kết thúc thành công và tốt đẹp.

Đoàn Moto bảo vệ đoàn đua

Ông Lâm Quốc Nghị – Điều hành Moto Giải cho biết: ” Tôi thật sự rất vui mừng vì giải đua đã hạ màn tốt đẹp và nhiệm vụ của anh em chúng tôi cũng được coi như hoàn thành. Ở giải đấu lần này các anh em thể hiện sự ăn ý với nhau rất tốt, dù bảo vệ đoàn đua có lúc sẽ gặp chút về khó khăn, mệt mỏi phải làm tốt để bảo vệ an toàn cho cả đoàn lẫn người dân địa phương ra đón chào đoàn đua nhưng khi mà thấy cả đoàn về đích an toàn thì chúng tôi đã yên tâm và cảm thấy vui trong lòng. Còn nói về kỷ niệm đẹp thì chắc chắn mỗi anh em trong đoàn sẽ động lại rất rất nhiều. Theo tôi thấy các anh em thể hiện một tinh thần đoàn kết và gắn bó tuyệt vời.”

Fan cứng của giải đua xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21

Chị Tăng Hoàng Tâm, một trong những fan cứng của giải đấu, luôn theo sát, cổ vũ các tay đua nữ trong suốt 6 chặng vừa qua cũng phấn khích cho biết : ” Giải đấu năm nay rất hấp dẫn, các cô gái đã đua quyết liệt nhất là những pha nước rút về đích, thực sự nhìn rất đã mắt. Tôi thích Nguyễn Thị Thật vì đây là tay đua của quê nhà An Giang của tôi, em thi đấu rất đẳng cấp và hay ở giải đấu lần này. Tôi cũng rất vui khi đội nhà An Giang đã giành chiến thắng vượt trội”.

L.Vũ. Trịnh Hoàng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close