BÀi NỔI BẬTMÔN THỂ THAO KHÁCTỐC ĐỘ

Giải đua xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 – An Giang 2020: Nguyễn Thị Thật chưa tìm được đối thủ xứng tầm

Nữ tay đua số 1 Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội ở chặng 4 và tiếp tục giành chiến thắng để giữ chắc chiếc áo vàng.

Nguyễn Thị Thật thống trị tuyệt đối và tiếp tục nắm giữ áo vàng

>>Chặng 3 giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 – An Giang 2020: Chủ nhà bảo vệ an toàn các danh hiệu

Sáng nay 22/7, Giải đua xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21, bước vào chặng thi đấu 4 với lộ trình 133km, đây là cũng lộ trình thi đấu dài nhất giải. Với mục tiêu bảo vệ áo vàng, chủ nhà An Giang tiếp tục làm các máy kéo vững chắc không cho các đối thủ như TP.HCM, Bình Dương có cơ hội tách tóp ra đi. Chính vì thế, dù đã có nhiều cuộc tấn công nhưng đều không thành công. Ở Sprint 1 cách vạch xuất phát khoảng 40km, tay đua Trần Thị Kim Anh của đội XSKT Đồng Tháp là người cán vạch đầu tiên, giành 5 điểm thưởng.

Sau khi các tay đua chinh phục điểm thưởng dọc đường đầu tiên đi khoảng hơn 10km nữa, bất ngờ hai tay đua của đội Cần Thơ là Nguyễn Thị Kim Cương và Đoàn Thị Cẩm Tú đã bứt tốc thoát đi. Sự nỗ lực và quyết tâm của bộ đôi này đã được đền đáp bằng kết quả thay nhau về nhất hai Sprint còn lại.

Sau khi để lỡ mất các Sprint trước, chủ nhà An Giang bắt đầu triển khai tấn công và bắt lại hai tay đua của đội TP.Cần Thơ khi còn cách đích đến không xa. Các cuộc tấn công và tranh chấp diễn ra quyết liệt giữa các đội, tuy nhiên với nước rút mạnh mẽ tuyển thủ Nguyễn Thị Thật đã giành chiến thắng của chặng thứ 4. Về đích sau đó lần lượt là các tay đua Phạm Thị Thúy Liên ( TP.HCM MM Mega Market), Phạm Hồng Loan ( TP.HCM MM Mega Market), Nguyễn Thị Thu Mai (Tập đoàn Lộc Trời).

Tay đua Nguyễn Thị Thật bảo vệ áo vàng sau 4 chặng với tổng thời gian 8h 46’20”, hạng nhì Phạm Thị Thúy Liên (hơn 15”) và hạng ba Phạm Hồng Loan (hơn 28”). Thị Thật tiếp tục dẫn đầu giải áo xanh với 79 điểm, xếp tiếp theo là Nguyễn Thị Thu Mai (51 điểm) và Phạm Thị Thúy Liên (49 điểm). Đội Tập đoàn Lộc Trời dẫn đầu giải đồng đội sau 26h 20’48” (tổng hạng 33), cùng thời gian xếp hạng nhì TP.HCM MM Mega Market (46) và hạng ba Biwase-BD (97). Sáng mai 23/7, các tay đua thi đấu chặng 5 từ TP.Bạc Liêu đi TP.Sóc Trăng và về đích tại TP.Cần Thơ dài 108 km.

Lộ trình thi đấu: 24/7: Chặng 6: TP.Cần Thơ đi TP.Vĩnh Long – TP.Sa Đéc – TP.Long Xuyên dài 112 km.

Trịnh Hoàng. Ảnh: Lê Vũ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close