BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Kardiachain Sài Gòn FC gửi cùng lúc đơn kiến nghị và đơn khiếu nại lên BTC và VFF

Không đồng tính với các quyết định kỷ luật của VFF đối với cầu thủ của mình, BLĐ CLB futsal Kardiachain Sài Gòn FC đã gửi đơn kiến nghị và đơn khiếu nại lên BTC và VFF.

BLĐ Kardiachain SGFC gửi cùng lúc 2 lá đơn lên BTC giải VĐQG 2020 và Ban kỷ luật VFF

>>Tiền vệ Xuân Trường (HAGL): “Chú Đức không nghỉ việc ngày nào nên tôi cũng chẳng dám chểnh mảng dù chỉ là 1 phút”

Lá đơn BLĐ CLB Kardiachain SGFC gửi BTC ghi rõ: “Cầu thủ Mai Thành Danh Toại trong tình huống đó chỉ nỗ lực nhanh chóng đưa bóng vào cuộc. Và cũng chưa có hành động nào làm tổn hại thân thể trợ lý HLV bên phía Cao Bằng nhưng lại phải nhận án phạt quá nặng (phạt tiền 7,5 triệu đồng và đình thi đấu 2 trận kế tiếp). Trong khi trợ lý Phạm Trần Thành Tín của Cao Bằng đã xuất phát hành vi cố tình ngăn cản cầu thủ Mai Thành Danh Toại lấy bóng để tiếp tục trận đấu.”

Với trường hợp cầu thủ Nguyễn Hồng Kông, Lãnh đạo đội bóng Sài thành cho rằng cầu thủ Nguyễn Hồng Kông không có tên trong danh sách thi đấu nhưng vẫn phải nhận án phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 1 trận kế tiếp là không hợp lý.

Đơn xin giải quyết khiếu nại của CLB Kardiachain SGFC

Ngoài lá đơn gửi lên BTC giải futsal VĐQG 2020, BLĐ đội bóng này cũng đã có đơn kiến nghị Ban kỷ luật VFF. BLĐ Kardiachain SGFC kiến nghị Ban kỷ luật VFF đưa ra những luận điểm, luận cứ nào để quyết định hình thức mà mức phạt đối với 2 cầu thủ Mai Thanh Danh Toại và Nguyễn Hồng Kông.

Bên cạnh đó, Trưởng đoàn Phan Trần Tuấn Anh một lần nữa khẳng định rằng ‘người làm luật những đã sai luật’.

“Trong trận đấu đó, Hồng Kông không được đăng ký thi đấu do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Mà trong luật ghi rõ ‘cầu thủ không đăng ký thi đấu không chịu hình thức kỷ luật cấm trận đấu mà chỉ phạt tài chính CLB’. Rõ ràng án phạt quá vô lý!”, ông Tuấn Anh bức xúc.

Đơn kiến nghị CLB Kardiachain SGFC gửi Ban kỷ luật VFF

Mai Thành Danh Toại và Nguyễn Hồng Kông là 2 cái tên quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Nguyễn Bảo Trung ở mùa giải năm nay. Danh Toại là cái tên chơi ấn tượng ở vị trí ‘pivot’ ở lượt đi, dù không ghi bàn quá nhiều nhưng sự xuất hiện của cựu cầu thủ Quảng Nam FC giúp lối chơi tấn công của Kardiachain SGFC trở nên sáng nước hơn hẳn. Còn với Hồng Kông, cầu thủ người Đăk Lăk đã là trụ cột trong suốt nhiều năm qua của đội bóng này.

Thiếu vắng 2 cầu thủ này chắc chắn Kardiachain SGFC sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc tái đấu với Thái Sơn Nam ở trận đấu đầu tiên giai đoạn lượt về vào tháng 9 tới.

Sơn Hà

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close