BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Kardiachain Sài Gòn FC bất ngờ nhận một loạt án phạt ‘nguội’ từ VFF

Dù không tham gia trận đấu giữa Cao Bằng và Kardiachain Sài Gòn FC nhưng cầu thủ Nguyễn Hồng Kông (SGFC) vẫn phải nhận án phạt 2,5 triệu đồng và cấm thi đấu 1 trận.

Danh Toại bức xúc khi trợ lý CLB Cao Bằng cố tình cản trở anh nhanh chóng đưa bóng vào cuộc

>>Hot: VFF chính thức ra án phát vụ bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất

Chiều nay (9/7), Ban kỷ luật VFF chính thức ban hành quyết định kỷ luật với những vi phạm trong trận đấu giữa Cao Bằng và Kardiachain Sài Gòn FC tại lượt trận thứ 9 giải futsal VĐQG 2020.

Có 4 cái tên của đội bóng Sài thành phải nhận án phạt từ VFF gồm: HLV Nguyễn Bảo Trung, trợ lý Đào Duy Vương, và 2 cầu thủ Mai Thành Danh Toại và Nguyễn Hồng Kông. Đáng chú ý là trường hợp của cầu thủ Nguyễn Hồng Kông, bởi trong trận đấu kể trên Hông Kông không được đăng ký thi đấu và chỉ theo dõi trận đấu từ khán đài nhưng không hiểu vì sao phải nhận án phạt.

Án phạt từ VFF như sau:

Phạt 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 01 trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Bảo Trung, HLV trưởng của đội Kardiachain Sài Gòn FC do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Kardiachain Sài Gòn FC và Cao Bằng ngày 04/7/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa tại giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020.

Phạt 7.500.000đ (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Mai Thành Danh Toại (số 2) của đội Kardiachain Sài Gòn FC do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể ông Phạm Trần Thành Tín, trợ lý HLV của đội Cao Bằng trong trận đấu giữa hai đội Kardiachain Sài Gòn FC và Cao Bằng ngày 04/7/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa tại giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020.

BHL Kardiachain Sài Gòn bức xúc sau tình huống kể trên

Phạt 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ thi đấu 01 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hồng Kông (số 5) của đội Kardiachain Sài Gòn FC do có hành vi phản ứng trọng tài, giám sát trong trận đấu giữa hai đội Kardiachain Sài Gòn FC và Cao Bằng ngày 04/7/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa tại giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020.

Cảnh cáo ông Đào Duy Vương, bác sĩ của đội Kardiachain Sài Gòn FC do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Kardiachain Sài Gòn FC và Cao Bằng ngày 04/7/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa tại giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Trưởng đoàn Phan Trần Tuấn Anh của  Kardiachain Sài Gòn FC tỏ ra khá bức xúc và cho biết ông không đồng tính với án phạt của VFF đối với Hông Kông và Danh Toại. Chia sẻ với Bongdadoisong.com, ông Tuấn Anh tỏ ra bức xúc và khẳng định sẽ gửi đơn kháng cáo lên VFF.

“Hồng Kông trong trận đấu đó không được đăng ký thi đấu và chỉ ngồi trên khán đài nhưng không hiểu sao Ban kỷ luật VFF lại ra án phạt như vậy. Cậu ấy không thi đấu, không có tên trong danh sách, không xuống sân vậy phản ứng bằng cách nào? Chẳng lẽ khán giả cũng bị phạt?!”

“Còn trường hợp của Danh Toại nữa, tình huống đó mà Ban kỷ luật ghép vào hành vị ‘xâm phạm thân thể’ thì thôi không thể chấp nhận được. Đó là thời điểm chúng tôi đang nỗ lực tấn công để tìm kiếm bàn thắng nhưng trợ lý đội Cao Bằng cố tình cản trở Danh Toại nhanh chóng đưa bóng vào cuộc”, ông Tuấn Anh nói.

“Chúng tôi sẽ gửi 2 lá đơn, 1 đơn kháng cáo gửi Ban kỷ luật và 1 kiến nghị lên LĐBĐ Việt Nam (VFF)”, trưởng đoàn Kardiachain Sài Gòn FC khẳng định.

Trong tình huống ở những phút cuối hiệp 2, trong pha tấn công của Kardiachain Sài Gòn FC, bóng bị hậu vệ Cao Bằng cản phá ra hết đường biên dọc ở khu vực BHL Cao Bằng. Cầu thủ Danh Toại muốn nhanh chóng đưa bóng vào cuộc nhưng trợ lý Phạm Trần Thành Tín đã cố tình cản trở cầu thủ Kardiachain Sài Gòn FC và đã xảy ra tranh cãi. Trận đấu đã phải tạm hoãn ít phút trong sự căng thẳng của BHL cả 2 đội.

Tuy nhiên, cả 4 cái tên phải nhận án phạt ‘nguội’ từ VFF đều là các thành viên của đội bóng Sài thành, trong khi vị trợ lý của HLV Nguyễn Bảo Quân không hề phải nhận án phạt hay nhắc nhở nào.

Hoàng Gia

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close