BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦIFUTSAL

Giao hữu: Sanvinest S.KH đánh bại đội bóng phủi hàng đầu Khánh Hòa

CLB Sanvinest S.KH đã đánh bại đội bóng phong trào nổi tiếng Nha Trang Bravo FC trong một trận đấu giao hữu.

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu và ông bầu Nguyễn Tuấn Anh

>>Giải futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vô địch lượt đi

Sau khi hoàn thành giai đoạn lượt đi giải futsal VĐQG 2020, Sanvinest Sanatech KH đã có trận đấu giao hữu trên sân 11 người với đội bóng phong trào Bravo FC. Trận đấu giao hữu diễn ra trên SVĐ 19/8 TP Nha Trang đã khép lại với chiến thắng 2-0 dành cho thầy trò HLV Tạ Đức Dũng.

“Đây là dịp để anh em cầu thủ xả ‘stress’ sau gần 1 tháng thi đấu căng thẳng. Ngoài ra là dịp để đội bóng chúng tôi tạo mối quan hệ, gắn hết với phong trào bóng đá địa phương. Dù đóng quân tại TPHCM nhưng Sanvinest Sanatech KH vẫn là một phần của bóng đá Khánh Hòa”, Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu chia sẻ.

Các cầu thủ Sanvinest S.KH có kỹ năng chơi sân 11 người khá tốt

Bravo FC là một trong những đội bóng phong trào hàng đầu của bóng đá Khánh Hòa. Được thành lập tới tiêu chí ‘vui, khỏe…đá bóng xong đá bia’ là chính. Nhưng cách chơi hòa đồng của các thành viên và  ông bầu Nguyễn Tuấn Anh đã giúp đội bóng này dần trở thành điển đến của rất nhiều cái tên nổi tiếng của bóng đá Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Cựu tuyển thủ Đào Văn Phong, hậu vệ Tấn Điền…đang là những thành viên tích cực của đội bóng này mỗi khi không vướng bận các giải chuyên nghiệp.

“Bravo FC ban đầu thành lập với tiêu chú đá banh xong…’đá’ bia. Bóng đá đẹp là điều mà cá nhân tôi và BLĐ đội hướng tới. Nhưng khi bước vào hoạt động tất cả anh em đều muốn phát triển đội bóng thêm một bước nữa để tham gia các giải đấu phong trào tại Nha Trang. Là một đội bóng nghiệp dư nhưng chúng tôi quy tắc hoạt động rõ ràng, rất nhiều anh em chuyên có, nghiệp dư có muốn về chơi với đội.”

Bravo FC một trong những đội bóng phong trào hàng đầu tại Nha Trang

“Bravo FC không phải là một đội bóng mạnh nhưng chúng tôi chắc chắn là một đội bóng đoàn kết. Chính điều đó giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay, đạt được những thành công nhất định”, ông bầu Tuấn Anh chia sẻ.

Bravo FC đang trong giai đoạn chuẩn bị cho giải vô địch Thành phố Nha Trang, giải đấu mà đội bóng của ông bầu Tuấn Anh đang được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Trong khi đó, sau trận giao hữu Sanvinest Sanatech KH sẽ trở lại TPHCM nghỉ ngơi khoảng 1 tuần trước khi tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn lượt về vào tháng 9 tới.

Một số hình ảnh khác:

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu dù thân hình khá nặng nề nhưng vẫn chạy tốt.
Ông bầu Bravo FC Nguyễn Tuấn Anh dù chỉ thi đấu khoảng 15 phút những vẫn chơi khá ‘nét’.
Thiện ‘Messi” giữa vòng vây của các cầu thủ chủ nhà.
Bravo FC cũng đã chơi hay dù phải nhận thất bại.
Coach Dũng vẫn sở hữu thể lực sung mãn.

Hoàng Gia

 

 

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close