BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu (Sanvinest S.KH): “Chúng tôi chấp nhận nhưng không phục trận thua này”

Vị lãnh đạo đội bóng phố biển khẳng định ông chấp nhận kết quả bởi mọi chuyện đã rồi nhưng không phục khi phải nhận bàn thua oan.

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu khiếu nại với trọng tài

>>Sanvinest S.KH vs Thái Sơn Nam (3-4): Vắng cây săn bàn chủ lực, Sanvinest S.KH nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ

Trận ‘siêu kinh điển’ futsal Việt Nam đã khép lại với chiến thắng 4-3 dành cho các nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam. Hai đối bóng đầy duyên nợ Thái Sơn Nam và Sanvinest S.KH luôn tạo cho người xem những cảm xúc đặc biệt mỗi khi đối đầu. Và lần này cũng vậy, NHM futsal một lẫn nữa được thưởng thức bữa tiệc futsal thịnh soạn với đầy đủ tính chất căng thẳng, kịch tính, hấp dẫn đến những giây cuối cùng.

Nhưng tiếc thay bữa tiệc ấy lại có một cái kết không hoàn hảo khi bàn thắng ấn định chiến thắng của Thái Sơn Nam lại được ghi trong một tình huống gây tranh cãi.

Anh Tài có nỗ lực đi bóng ở sát đường biên ngang của Sanvinest S.KH và có đường căng ngang để Anh Duy đánh đầu ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-3. Đang nói, các cầu thủ và BHL đội bóng phố biển cho rằng ở tình huống đó bóng đã đi hết đường biên ngang trước khi Anh Tài thực hiện đường chuyền.

Trả lời báo chí sau trận đấu, Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanvinest S.KH khẳng định ông chấp nhận kết quả nhưng không cảm thấy phục với quyết định của trọng tài trong tình huống đó.

Tình huống khiến lãnh đạo CLB Sanvinest S.KH cảm thấy không phục

“Tôi và các thành viên BHL đã xem ngay video hình ảnh dẫn tới bàn thắng đó và khẳng định bóng đã đi ra ngoài đường biên ngang trước khi được chuyền vào trong. Tôi chấp nhận kết quả của trận đấu, nhưng thực sự không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài và cách điều hành của BTC. Trước trận đấu này, chúng tôi phải chịu thiệt thòi vì mất Nguyễn Phúc, đang có phong độ rất tốt. Và ở trận đấu này, chúng tôi chịu thua vì một bàn thắng như vậy. Tôi cảm thấy không thuyết phục!”,Ông Hiếu nói.

Mọi chuyện đã nóng lên từ trước khi trận ‘siêu kinh điển’ futsal Việt Nam diễn ra. Nguyên nhân bắt đầu từ án phạt phạt 7,5 triệu đông và cấm thi đấu 2 trận từ VFF đối với ‘pivot’ Nguyễn Phúc của đội bóng phố biển. Việc cấm thi đấu đối với ‘pivot’ Nguyễn Phúc ở thời điểm hiện tại chẳng khác gì tước đi thứ vũ khí lợi hại bậc nhất của đội bóng phố biển ngay trước cuộc đọ sức với Thái Sơn Nam.

Sau vòng đấu này, Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì vị trí số 1 trên BXH. Trong khi, Sanvinest S.KH vẫn tiếp tục dẫm chân ở vị trí thứ 5.

Trần Anh

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close