BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Lãnh đạo Sanvinest S.KH và Sahako FC nói gì về án phạt nguội của Thái Huy và Nguyễn Phúc?

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanvinest và HLV Nguyễn Tuấn Anh của Sahako đều không đồng tình với quyết định kỷ luật của VFF và khẳng định sẽ gửi đơn kháng án.

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu cho rằng án phạt là quá nặng với Nguyễn Phúc

Chiều tối ngày 28/6, VFF công bố quyết định kỷ luật đối với Nguyễn Phúc (Sanvinest S.KH) và Lương Thái Huy ( Sahako FC) vì tình huống lộn xộn xảy ra trong trận đấu giữa 2 đội vào chiều qua (27/6).

Theo quyết định kỷ luật từ VFF, cầu thủ Lương Thái Huy và Nguyễn Phúc đều bị phạt 7.500.000 đồng và treo giò 2 trận kế tiếp.

Chia sẻ với bongdadoisong.com, Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanvinest S.KH cho rằng án phạt trên là quá nặng đối với cầu thủ Nguyễn Phúc và khăng định sẽ gửi đơn khiếu nại.

“Đúng là trận đấu bị gián đoạn bởi cơn nóng giận của cầu thủ 2 đội, nhưng theo tôi tình huống đó BHL của cả 2 đều đã kịp thời can ngăn và câu chuyện không đi quá giới hạn. An phạt của VFF là quá nặng.”

“Hơn nữa, khi trọng tài phạt thẻ vàng 4 cầu thủ, lộn xộn trên sân đã chấm dứt, các cầu thủ đã chủ động dàn hòa và diễn biến trận đấu trở lại bình thường. Chúng tôi sẽ làm đơn gửi VFF để khiếu nại về án phạt này”, ông Hiếu chia sẻ.

HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng có ý kiến tương tự và khẳng định sẽ gửi đơn kháng cáo

Về phần mình, HLV trưởng CLB Sahako Nguyễn Tuấn Anh cũng khẳng định sẽ kháng cáo khi cho rằng cầu thủ của ông không đáng bị phạt nặng như vậy.

“Đó là tình huống tranh chấp đơn thuần, và khi tình huống lộn xộn xảy ra BHL 2 đội đều nhanh chóng can thiệp và cũng chưa có vấn đề nào quá nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ làm đơn kháng cáo”, HLV Nguyễn Tuấn Anh khẳng định.

Cả Lương Thái Huy lẫn Nguyễn Phúc đều là những cầu thủ quan trọng trong thành phần 2 đội. Thái Huy luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí ‘pivot’ của Sahako kể từ đầu giải. Dù chưa có được phong độ tốt nhất nhưng tuyển thủ này vẫn là cái tên quan trọng trong đội hình của HLV Tuấn Anh.

Thiếu vắng Lương Thái Huy sẽ khiến sức mạnh hàng công của họ giảm đi đáng kể. Đặc biệt, khi đội bóng này đang bước vào giai đoạn nước rút cuộc đua giành chức ‘vô địch lượt đi’ càng khiến HLV Nguyễn Tuấn Anh có lý do để không hài lòng về án phạt.

Trong khi Nguyễn Phúc là chân sút đang thể hiện phong độ rất cao khi ghi tới 4 bàn trong 2 trận gần nhất. Vắng Nguyễn Phúc sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng đội hình cũng như tinh thần của đội bóng phố biển trong cuộc đối đầu với ĐKVĐ Thái Sơn Nam ở vòng 7 tới. Nếu điều này xảy ra sẽ là một thiệt thòi rất lớn với Sanvinest S.KH.

Nguyễn Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close