BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Cầu thủ Sanvinest S.KH và Sahako nhận án phạt nguội từ VFF

Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định xử phạt 'nguội' với những người có liên quan đến tình huống lộn xộn trong cuộc đối đầu giữa Sanvinest S.KH và Sahako tại Vòng 6 - Giải futsal VĐQG 2020.

Tình huống lộn xộn xảy ra trong trận đấu

>>Lượt 6 – Sanvinest Sanatech KH vs Sahako (4-3): Siêu kịch tính và cái kết bất ngờ giây cuối

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức đưa ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Lương Thái Huy (Sahako FC) và Nguyễn Phúc (Sanvinest S.KH) sau tình huống lộn xộn trong trận đấu giữa 2 đội vào ngày 27/6 vừa qua.

Theo quyết định của VFF, án phạt được đưa ra sau tình huống ở phút 31 trong cuộc đối đầu giữa 2 đội. Xuất phát từ tình huống cầu thủ Khổng Đình Hùng phạm lỗi với Phạm Văn Nguyên bên phía Sahako và tiếp đó là hành vi trả đũa của cầu thủ Lương Thái Huy (số 9- Sahako) đối với Khổng Đình Hùng, cầu thủ hai đội đã không kiếm soát được bình tĩnh dẫn đến tình huống lộn xộn trên sân, khiến trận đấu bị dừng lại khoảng 1 phút. Nhưng mọi chuyện đã được BHL của hai đội can ngăn kịp thời và trận đấu cũng rất nhanh chóng trở lại sau đó.

Các cầu thủ giữa 2 đội cũng đã có những cái bắt tay giảng hòa với thái độ vui vẻ. Thời gian còn lại của trận đấu vẫn diễn ra và không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra sau đó.

Về án kỷ luật mà VFF đưa ra, cụ thể như sau:

  1. Quyết định số 158/QĐ-LĐBĐVN:

– Phạt 7.500.000đ (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng), đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lương Thái Huy (số 9) của đội Sahako do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Khổng Đình Hùng (số 2) của đội Savinest Sanatech Khánh Hòa trong trận đấu giữa hai đội Savinest Sanatech Khánh Hòa và Sahako ngày 27/6/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa.

  1. Quyết định số 159/QĐ-LĐBĐVN:

– Phạt 7.500.000đ (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng), đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Phúc (số 9) của đội Savinest Sanatech Khánh Hòa do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Lương Thái Huy (số 9) của đội Sahako trong trận đấu giữa hai đội Savinest Sanatech Khánh Hòa và Sahako ngày 27/6/2020 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, Khánh Hòa.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close