BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Toả sáng rực rỡ, QBV Phùng Trọng Luân được bà xã ‘tặng quà’ đặc biệt

Chứng kiến người chồng của mình toả sáng trong màu áo Sanvinest Sanatech KH tại Giải futsal VĐQG 2020, bà xã Chang Chang của Luân ‘sự phụ’ không khỏi tự hào.

Phùng Trọng Luân đang đạt phong độ cao trong màu áo Sanvinest Sanatech KH

>>Sanvinest Sanatech KH – Sài Gòn FC (3-3): Người hùng Nguyễn Phúc giúp Sanvinest Sanatech KH giật lại 1 điểm

QBV Phùng Trọng Luân đang là chân sút số 1 của Sanvinest Sanatech KH tại Giải futsal VĐQG, giải đấu diễn ra ngay trên quê hương anh.

Từng thừa nhận không mấy đam mê bóng đá nhưng khi chứng kiên sự toả sáng của ông xã Trọng Luân bà xã Chang Chang không khỏi tự hào. Mới đây, Chang Chang đã đăng dòng trạng thái quá đỗi ngọt ngào, mùi mẫn trên trang Facebook dành tặng cho cựu tuyển thủ này.

Hồi trước gặp nhau chẳng bao giờ nghĩ là của nhau ! Rồi đến một lúc nào đó a luôn nói a luôn yêu em vs chờ đợi em ! Đến một hôm suy nghĩ có bao giờ người này là chồng mình hong ta ! Cũng trải qua nhiều điều nhìn anh vậy chẳng bao giờ thể hiện ngọt ngào hay trau truốt gì bên ngoài ! Rốt cuộc đến một ngày nào đó chọn anh là người đi hết cuộc đời ! 6 tháng trôi qua cuộc sống vợ chồng giận hờn nhưng là người năn nĩ vợ , lo cho vợ đủ đều!”

QBV futsal 2017 và bà xã Chang Chang

”Hẳn hôm nay chồng thi đấu là người gỡ bàn mang chiến thắng về cho đội nhiều người hỏi e có hãnh diện hông! Từ trước giờ e bik a luôn làm gì cũng nghĩ cho người khác ! Có lẽ em luôn tự hào về anh vì cho dù a ở đâu làm gì đều luôn nghĩ về e vs cho gd nhỏ của mình.”

“2 tuần nay em luôn ngủ một mình nhưng với tâm trạng mong anh chiến thắng mang niềm vui vs là niềm đam mê của anh trở lại với bóng đá. Với em bây giờ em luôn tự nói với mình vs khi ai hỏi về cuộc sống của em, em luôn trả lời em rất hạnh phúc . Anh ạ cho dù anh có làm gì vs ở đâu thì đối với em a là niềm tự hào. Em luôn nhớ về anh!”

“Thi đấu tốt về em thưởng nha a mà luôn là niềm tự hào của ba má vs của e ! Nhất là trong lòng khán giả họ luôn bên anh“

Đang có được cảm giác hưng phấn giờ lại nhận được những lời động viên từ người vợ xinh đẹp, có lẽ những trận đấu tới NHM sẽ lại tiếp tục được chứng kiến một Phùng Trọng Luân thăng hoa hơn nữa.

Trần Anh

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close