BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải sân 7 Cup ‘Một cho tất cả’ lần I – 2020: Cuộc thư hùng của những kẻ thách thức

Dù chỉ là giải đấu được lần đầu tổ chức, nhưng với sự đầu tư đầy chuyên nghiệp từ Ban tổ chức, giải bóng đá Seafood Một Cho Tất Cả 2020 đã và đang mang lại nhiều cuộc thư hung đầy “máu lửa” đến từ những kẻ thách thức đầy tham vọng.

Nơi những kẻ thách thức thể hiện khát vọng

“Seafood Một Cho Tất Cả 2020” có thể là cái tên còn xa lạ với nhiều người hâm mộ bóng đá phủi Sài Gòn. Nhưng đối với các cầu thủ phủi chuyên nghiệp, giải đấu đang được xem là liều thuốc thứ cho những bài kiểm tra tham vọng và đẳng cấp.

18A Nam Định với dàn cầu thủ chất lượng.

Dù mới lần đầu được tổ chức, không vì thế Seafood Một Cho Tất Cả 2020 trở nên kém hấp dẫn với các cầu thủ. Với 8 đội tham dự chia làm hai bảng gồm: 18A Nam Định, Trai Đẹp Bán Iphone, Thanh Bình, Úc Mỹ Tour, Tuấn Linh, Giahtem FC (Nigeria), Deportivo De Saigon (Pháp), Football United (Liên quân các nước).

Khẳng định mang tâm thế kẻ thách thức, các cái tên kể trên ra sức chiêu mộ hàng loạt “sao phủi” đình đám ở Sài Gòn hiện tại như: Hoàng Cao, Thạch Neymar ,Ozil, Nam Bự ,Thái Thanh, Tô Bánh Canh, Tuấn Vinh, Nguyễn Hữu Tài, Thịnh Messi, Sỹ Nghệ, Đậu Thanh Đạt ,…nhằm thị uy sức mạnh ở giải đấu lần này.

Trai Đẹp đến giải lần này với phong độ xuất sắc.

“Về mặt lý thuyết, đây là giải đấu còn quá xa lạ với nhiều anh em khi chỉ mới lần đầu được tổ chức. Tuy nhiên, giải đấu lần này được xem là liều thuốc thử cho những đội bóng giàu tham vọng và thách thức muốn đoạt chức vô địch. Vì lẽ đó, chẳng có gì lạ khi giải đấu quy tụ nhiều cầu thủ phủi bậc nhất ở Sài Gòn hiện tại,” Thạch Neymar chia sẻ.

Tiếng vang trong lần đầu

Seafood Một Cho Tất Cả 2020 được xem một trong những giải phủi khá mới so với các giải phủi khác hiện tại, nhưng tham vọng chẳng thua kém bất kỳ giải đấu phủi nào khác. Công tác chuẩn bị giải ngay từ bước đầu đã cho thấy sự chuyên nghiệp nhất định qua nhiều khâu từ sân thi đấu, trọng tài, thành phần tham dự giải…

Tuấn Linh luôn là một kẻ thách thức lớn.

 Một mặt, BTC muốn tạo tiếng vang. Mặt khác, Seafood Một Cho Tất Cả 2020 ví như những “viên gạch” đầu tiên đặt nền móng cho những năm sau.

Nói về giải đấu lần này, Trưởng BTC giải Nguyễn Hưng cho biết: “Đây là giải đầu tiên mình tổ chức tại Sài Gòn nên ở góc độ nào đó chưa thể nói là hoàn hảo được. Tuy nhiên, đây là điều rất khó để tránh khỏi với bất kỳ ai. Niềm mong mỏi của mình trước khi quyết định tổ chức giải lần này là tạo điều kiện để anh em phủi Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận có nhiều sân chơi hơn nữa, luôn cố gắng kết nối với các đơn vị truyền thông khác để lan toả bóng đá đến vói nhiều địa phương hơn. Nhất là kết hợp cùng Nhịp đập Iphui để đưa bóng đá Phủi Sài thành đến với miền Bắc.

Mình hy vọng trong những giải đấu tiếp theo, công tác tổ chức được làm tốt hơn nữa để chia sẻ và kết nối đam mê giữa các đội bóng, và các anh em cầu thủ phủi đầy đam mê và nhiệt huyết.

Qua đây thay mặt ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Vàng của giải là bầu Lê Lê Quốc An _ Quốc Michel, các đơn vị đồng hành,các đon vị truyền thông, các ông bầu, cầu thủ đã cống hiến hết mình để giải đấu được thành công, cảm ơn khán giả luôn theo dõi và đồng hành cùng giải đấu.”

Giải diễn ra vào các ngày thứ 7 trong tuần từ 23/5 đến 20/6 trên sân Football Arena (3A, Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Tp.HCM). Trong đó, đội đoạt Chức vô địch sẽ nhận được 15 triệu cùng cúp, hạng nhì 6 triệu, hạng ba là 3 triệu.

Các hạng mục cá nhân Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất nhận 1 triệu.

Deportivo De Saigon với những ngoại binh.

Giải được trực tiếp trên các đơn vị truyền thông Nhịp đập Iphủi, Bóng Đá Phủi, Live Bóng Đá, và Bóng Đá Phủi Miền Tây.

Điểm nhấn đặc biệt trước trận tranh hạng Ba và Chung kết vào thứ 7 (ngày 20/6) sẽ có trận giao hữu giữa BTC giải và những người bạn gồm các nghệ sĩ và ca sĩ với đội Quốc An _ Quốc Michel.

Tèo

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close