BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁCHUYỂN NHƯỢNG

Bóng đá: Real muốn có Kane ngày trong mùa hè này

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang làm tất cả những gì có thể để sớm hoàn thành thương vụ chiêu mô tiền đạo Harry Kane.

Real Madrid đẩy nhanh tốc độ ký Harry Kane
Real Madrid đẩy nhanh quá trình đàm phán Harry Kane

>>Bóng đá: Tài năng trẻ của Atalanta đột ngột ra đi ở tuổi 19

Real Madrid một lần nữa nối lại đàm phán với Tottenham, liên quan đến “bom tấn” Harry Kane. Diario Gol đưa tin, Chủ tịch Florentino Perez rất muốn sở hữu Harry Kane – mẫu cầu thủ có chất lượng chuyên môn lẫn thương mại.

Real Madrid cần làm mới hàng công, khi Karim Benzema không còn trẻ nữa. Trong khi đó, Mariano Diaz hay Luka Jovic thì không đáp ứng được yêu cầu chiến thuật của HLV Zinedine Zidane.

Diario Gol trích nguồn tin cho biết, Harry Kane cũng muốn chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tottenham gần như chắc chắn không giành quyền tham dự Champions League 2020-21. Đấy là lý do Harry Kane muốn ra đi.

Dù vậy, vì tình yêu với Spurs, Harry Kane không muốn chuyển đến đội bóng nào ở Premier League, mà chọn nước ngoài. Chủ tịch Florentino Perez đưa ra đề nghị có giá trị 150 triệu euro với Tottenham (khoảng 134 triệu bảng).

Đề nghị này thấp hơn rất nhiều so với đòi hỏi của Tottenham. Nhưng phía Real Madrid cho là con số hợp lý, khi đại dịch Covid-19 khiến giá trị cầu thủ trở nên thực tế hơn.

theo Vietnamnet

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close