BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Giải VĐQG tạm hoãn không thời hạn vì lo ngại Covid-19

Dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3, tuy nhiên mới đây BTC giải futsal VĐQG 2020 đã phải thông báo tạm hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Giải futsal VĐQG 2020 tạm hoãn không thời hạn.

>>Chính thức: Loạt trận vòng loại World Cup của Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

>>Giải bóng đá ĐBSCL mở rộng lần 2- 2020: Siêu phủi, ‘thánh bào’ hội tụ ở đất Kiên Giang

Sáng 10-3, ông Nguyễn Quang Trung, đại diện ban tổ chức Giải futsal VĐQG 2020 phát đi thông báo đến các quan chức, giám sát, trọng tài và 11 đội futsal về việc dời thời gian tổ chức vòng loại và các trận đấu lượt đi thuộc VCK Giải futsal VĐQG 2020 dự kiến diễn ra cuối tháng 3 này tại Khánh Hòa.

Trong thông báo, ông Trung cho biết: “Để đảm bảo công tác phòng chống, dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ, ban huấn luyện và khán giả hâm mộ futsal cả nước, ban tổ chức Giải futsal VĐQG 2020 chính thức dời thời gian của giải”.

Còn dời giải đấu đến thời điểm nào mới diễn ra thì ban tổ chức vẫn chưa ấn định. Trong thông báo, ông Trung chỉ nói ngắn gọn: “Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian diễn ra giải sau”.

Nhưng chắc chắn mùa giải 2020 của futsal Việt Nam sẽ không được diễn ra trong tháng 3. Bởi chiều qua (9-3), Tổng cục Thể dục Thể thao đã gửi công văn hỏa tốc đến các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục và nêu rõ:

Tạm dừng hoặc lùi thời gian tổ chức các lớp tập huấn, các giải thể thao trong hệ thống thi đấu quốc gia trong tháng 3 năm 2020.

Việc bất ngờ phải thay đổi kế hoạch phút chót của BTC sẽ khiến quá trình chuẩn bị của các đội bị xáo trộn lớn. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ, BHL cũng như tất cả mọi người trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close