BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Chính thức: Loạt trận vòng loại World Cup của Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

Theo thông báo của Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thì FIFA và AFC vừa quyết định hoãn vô thời hạn các trận đấu quốc tế trong tháng Ba và tháng Sáu tới vì dịch Covid-19.

>>Giải bóng đá ĐBSCL mở rộng lần 2- 2020: Siêu phủi, ‘thánh bào’ hội tụ ở đất Kiên Giang

>>V-League: Học trò ‘bật’ lại HLV Lê Huỳnh Đức ngay trên sân

Trong tháng 3 và tháng 6 năm 2020 sẽ diễn ra các loạt trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 khu vực châu Á, World Cup 2022. Việt Nam có 3 trận đấu ở 2 khoảng thời gian này lần lượt gặp Malaysia (31/3), Indonesia (4/6) và UAE (9/6).

Tuy nhiên, với thông tin vừa được Phó chủ tịch VFF đưa ra, các trận đấu của Việt Nam cũng sẽ đều bị hoãn lại vô thời hạn. Theo ông Tuấn chia sẻ thì “FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về các trận đấu bị đổi lịch và sẽ báo sau cho các LĐBĐ”.

Với việc các trận đấu quan trọng thuộc vòng loại World Cup bị đổi lịch, tất cả những nước liên quan sẽ đều phải chịu ảnh hưởng cực lớn. Các ảnh hưởng tiêu cực là rất nhiều, ví dụ kế hoạch chuẩn bị phải thay đổi, quan trọng hơn nữa là lịch đấu bổ sung có thể sẽ ảnh hưởng tới nhiều kế hoạch khác, dẫn tới phong độ, thể lực của các đội bóng khó đảm bảo.

Với ĐTVN, hiện chúng ta đang có nhiều ca chấn thương như của Duy Mạnh, Đình Trọng. Khả năng việc lùi lịch đá lại giúp HLV Park Hang-seo kịp có sự trở lại của các ngôi sao này. Nếu vậy, đó có thể xem như một sự tích cực hiếm hoi.

theo Trí Thức Trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close