BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Thủ môn U23 Việt Nam nhận án phạt nặng vì liên quan đến tiêu cực

Thủ môn Y Êli Niê (Đắk Lắk) nhận án phạt cấm thi đấu 2 trận và phạt tiền 5 triệu đồng vì hành vi thi đấu không đúng khả năng.

undefined

>>Bóng đá: Vì Covid-19, giải bóng đá dành cho sinh viên của Bầu Đức phải tạm hoãn

Trận đấu giữa U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định đã kết khép lại với tỷ số 6-2 cho Đắk Lắk. Tuy nhiên đội Bình Định đã có biểu hiện thi đấu dưới sức, thi đấu thiếu nhiệt tình nhằm nhường điểm cho đối thủ.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã vào cuộc điều tra và hôm nay 7/3, VFF đã thông báo quyết định kỷ luật với đội bóng U19 Bình Định. Theo đó kết quả trận đấu này sẽ bị hủy bỏ, đội U19 Bình Định bị phạt 25 triệu Đồng. HLV Cao Văn Dũng của U19 Bình Định bị phạt 5 trận và không được chỉ đạo 2 trận kế tiếp.

VFF cũng áp dụng mức phạt 5 triệu Đồng với 5 cầu thủ Đào Gia Bảo, Đinh Trường Đệ, Trần Văn Thái, Nguyễn Thế Thịnh và Y Êli Niê (Đắk Lắk) vì thi đấu không đúng khả năng. Trong số này Đào Gia Bảo bị phạt nặng nhất khi cấm thi đấu ở giải năm nay, thủ môn U23 Việt Nam Y Êli Niê cấm 2 trận, những cầu thủ còn lại bị đình chỉ 4 trận.

Án phạt áp dụng từ hôm nay 7/3. Các cá nhân và tập thể nhận án phạt có quyền khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trận đấu giữa Đắk Lắk và Bình Định thuộc khuôn khổ bảng C vòng loại U19 Quốc gia 2020. Bảng này có HAGL là đội chủ nhà và được tổ chức thi đấu trên sân Hàm Rồng.

Ở trận tới Bình Định sẽ gặp Công An Nhân Dân, trong khi Đắk Lắk chạm trán Phú Yên. HAGL được nghỉ ở lượt đấu tiếp theo.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close