BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Nhà báo và Pr FC sân chơi cho những người làm báo

Cứ mỗi tối thứ 6 hàng tuần, các phóng viên, biên tập viên công tác tại các báo khu vực TPHCM lại có dịp gặp gỡ rèn luyện thể thao khi họ tham gia đội bóng Nhà báo và Pr.

Nhà báo & PR FC thường xuyên thi đấu giao lưu trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết.

>>Giải Futsal VĐQG 2020: Không có ‘tân binh’ ở mùa giải mới

>>Câu chuyện bóng đá: Những người Mohican cuối cùng

Đội bóng thành lập được gần 2 năm với mục đích tạo ra sân chơi cho anh em phóng viên, biên tập viên và những anh chị em làm công tác truyền thông cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu. Từ sân chơi này, họ thắt chặt hơn các mối quan hệ để hỗ trợ nhau trong công việc.

“Từ diễn đàn Nhà báo và Pr trên trang mạng xã hội được nhiều người quan tâm, ban quản trị đã trưng cầu ý kiến và tập hợp các thành viên đam mê bóng đá để thành lập đội bóng. Chúng tôi muốn anh em có sân chơi, qua đó tăng tính kết nối giữa các phóng viên các mảng kinh tế, bất động sản, nội chính… và những người là công tác truyền thông của doanh nghiệp. Sân chơi này được mọi người đánh giá cao về tinh thần và ý nghĩa mang đến cho cộng đồng”, “bầu” Ngô Công Quang (báo điện tử Dân Trí), người đứng ra thành lập đội bóng chia sẻ.

‘Ông bầu’ Ngô Công Quang và chiếc cúp vô địch đầu tiên của đội nhà.

Gần một năm thành lập, đội bóng đã quy tụ được nhiều thành viên với các trình độ khác nhau cùng tham gia vào các chiểu thứ 6 hàng tuần tại sân Học viện Cán bộ TPHCM. Với sự tự giác và công tác quản lý tốt, đội bóng duy trì ổn định thường xuyên tạo nên sân chơi vui khoẻ tràn đầy tiếng cười trong mỗi trận đấu.

Bên cạnh đó, đội bóng thường xuyên tổ chức các trận đấu giao hữu với các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Các đội mà Nhà báo và Pr giao lưu hàng tuần là các sở ngành của TPHCM như Sở Tài nguyên & Môi trường, Công an TPHCM, Cục Hải quan TPHCM… và các ngân hàng, tập đoàn bất động sản uy tín trên địa bàn như: Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Phương Đông OCB, Nam A Bank, Thủ Đức House, Thắng Lợi Group, Trung Nam Group, Kim Oanh, ViettinReal, Unihomes, Tecco, A Châu Land, Đại Phúc Group, VietCredit, Doanh nhân Ngoại thương…

Sự “chiêng nghiệp” trong sinh hoạt luôn được Nhà báo & PR FC đặt lên hàng đầu.

Trước lối chơi nhiệt tình và phong cách, Nhà báo và Pr FC nhận được nhiều lời mời giao hữu thể thao. Theo dự kiến, ngày 28/2, Nhà báo và Pr FC sẽ tranh tài ở giải tứ hùng đầu xuân 2020 với sự tham dự của các đội mạnh như Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM, Sở Xây dựng, Vạn Xuân Group.

G.L

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close