BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Đăk Lăk lần đầu trở thành chủ nhà giải futsal quốc gia

Đă k Lă k sẽ lần đầu tiên có vinh dự đăng cai một giải futsal tầm quốc gia khi sẽ là chủ nhà Giải futsal Cúp Quốc gia 2020 vào tháng 11 tới.

Sanvinest Sanatech Khánh Hoà đang là ĐKVĐ Cúp Quốc gia.

>>Futsal: Thân phụ qua đời, đội trưởng Trần Văn Vũ lập tức chia tay đội tuyển

Theo dự kiến ban đâu, giải VĐQG sẽ diễn ra vào đầu thang 3/2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, LĐBĐ Việt Nam và VOV quyết định lùi thời gian tổ chức giải đấu. Sau thời gian xem xét, mới đây BTC đã gửi văn bản tới các CLB thông báo về thời gian cũng như địa điểm diễn ra giải đấu.

Theo đó, giai đoạn lòng loại sẽ diễn ra từ ngày 21-29/3 tại NTĐ Đại học Nha Trang. Lượt đi Giai đoạn II cũng sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang từ ngày 3-24/4.

Giai đoạn lượt về Giai đoạn II sẽ diễn ra tại NTĐ Lãnh Binh Thăng, Q11. Thời gian từ ngày 25/5 đến 15/6.

Cũng trong thông báo trên BTC cũng đã ấn định thời gian diễn ra Cúp Quốc gia 2020 từ ngày 9-25/11. Đăk Lăk sẽ lần đầu tiên có vinh dự đăng cai một giải đấu futsal tầm quốc gia. Địa phương thuộc Tây Nguyên này là nơi có lượng đầu thủ thi đấu tại những giải futsal hàng đầu Việt Nam thuộc hàng đông nhất trên cả nước.

Những cái tên người Đăk Lăk như Khổng Đình Hùng, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Phúc, Anh Quý (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa) hay như Chu Văn Tiến, Y Nghĩa Eban… đều thuôc hàng sao số của Futsal Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy, bởi nhiều lý do khác nhau mà đến thời gian hiện tại địa phương này vẫn chưa có đội bóng futsal chuyên nghiệp nào tranh tài tại các giải đấu danh giá nhất của futsal Việt Nam. Việc trở thành địa phương tổ chức Giải futsal Cúp Quốc gia 2020 được kỳ vọng sẽ là bước đà quan trọng để Đăk Lăk tạo nên bước đột phá cho sự phát triển futsal tại đây.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close