BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Thân phụ qua đời, đội trưởng Trần Văn Vũ lập tức chia tay đội tuyển

Đội trưởng Trần Văn Vũ đã nhận cú sốc khi thân phụ của anh vừa qua đời tại quê nhà. Đội trưởng ĐTVN lập tức đáp chuyến bay từ Tây Ban Nhà về nhà chịu tang.

Văn Vũ vừa phải chịu mất mát rất lớn.

>>Bóng đá: Nhà vô địch thế giới 2010 ứng cử ghế Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

>>Futsal: ĐTVN thất bại trong trận giao hữu đầu tiên trên đất Tây Ban Nha

Đang cùng đội tuyển có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, nhưng trong buổi chiều ngày 14/2 Trần Văn Vũ đã phải nhận cú sốc cực lớn. Thân phụ của anh đã qua đời khá đột ngột tại quê nhà Bình Phước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã đồng ý để Văn Vũ rời đội tuyển và đáp chuyến bay ngay trong đêm về chịu tang. Theo dự kiến, chiều ngày 15/2 Vũ sẽ có mặt tại Việt Nam.

“Ba của Trần Văn Vũ, đội trưởng đội Thái Sơn Nam và đội trưởng đội tuyển Futsal nam Quốc gia vừa mất đột ngột chiều nay. Trần Văn Vũ sẽ bay về đêm nay, chiều mai về đến TPHCM. Xe công ty sẽ đón ở sân bay Tân Sơn Nhất và đưa về Bình Phước”, ông Tú chia sẻ.

Trần Văn Vũ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Thái Sơn Nam và ĐT futsal Việt Nam. Anh mới đây được mời sang Tây Ban Nha thử việc nhưng sau đó, bầu Tú quyết định giữ anh ở lại Việt Nam để làm chỗ dựa cho đàn em. Cách đây không lâu, Văn Vũ cũng nhận giải thưởng cầu thủ futsal hay nhất ĐNÁ.

Đội tuyển futsal Việt Nam hiện đang tập huấn tại thành phố Malaga (Tây Ban Nha) trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng chung kết giải futsal châu Á 2020, đồng thời là vòng loại World Cup 2020. Theo kế hoạch, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận tập huấn tại đây, vào tối 14-2 sẽ gặp CLB Malaga.

Đăng Phan

 

 

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close