BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bóng đá: Trận giao hữu ĐTVN và ĐT Iraq có thể bị hoãn bởi virus Corona

LĐBĐ Iraq đã gửi văn bản đề nghị tới LĐBĐ Việt Nam về việc tạm hoãn trận giao hữu giữa 2 ĐTQG do những lo ngại bởi virus Corona.

Trận đấu giữa ĐTVN và Iraq rất có thể sẽ bị hoãn bởi virus Corona.

>>Futsal: ĐTVN thất bại trong trận giao hữu đầu tiên trên đất Tây Ban Nha

>>Bóng đá: Công Phượng ‘bật mí’ ý nghĩa vũ điệu ăn mừng bàn thắng

Liên đoàn bóng đá Iraq (IFA) đã bất ngờ gửi công văn đề nghị LĐBĐ Việt Nam tạm hoãn tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Việt Nam vs Iraq vào ngày 26/3.

Lý do được phía Iraq đưa ra là bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona (covid-19) tại Việt Nam. LĐBĐ Iraq cho biết họ rất tiếc nuối khi đưa ra quyết định này, nhưng đây là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ.

Trước đó nhằm đề phòng dịch virus corona, LĐBĐ Việt Nam cũng lựa chọn rất kỹ địa điểm tổ chức. Theo đó, VFF đã quyết định đưa trận đấu vào miền nam, để thi đấu tại SVĐ Gò Đậu, bởi tỉnh Bình Dương chưa phát hiện ca nhiễm covid-19 nào.

Đầu tháng 2/2020, VFF xác nhận đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT Iraq trong đợt tập trung FIFA Days. Trận đấu này được ấn định tổ chức vào ngày 26/3 tại SVĐ Gò Đậu, Bình Dương.

Nếu trận Việt Nam vs Iraq tạm hoãn sẽ là điều rất đáng tiếc, bởi cả hai đội đều không có cơ hội tổng duyệt lực lượng và chiến thuật trước lượt trận Vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close