BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Bất khả chiến bại, Lomdom FC đăng quang giải bóng đá ‘Vua phạt đền’ cúp XD Minh Cảnh

Vượt qua 11 đối thủ, Lomdom FC của bầu Âu xuất sắc trở thành ông 'Vua phạt đền' trong lần đầu giải đấu được tổ chức.

Lomdom FC giành chức vô địch đầy thuyết phục.

>>V-League 2020: Ngoại binh J.League chọn Nam Định vì yêu sự cuồng nhiệt của CĐV

>>U23 Việt Nam: Buồn rũ rượi sau trận hòa Jordan, thầy Park đã phải động viên rất nhiều

Đúng với tiêu chí ‘chơi vui để ăn tết’, giải đấu ‘Vua phạt đền’ cúp XD Minh Cảnh lần I đã khép lại trong tiếng cười của tất cả những người tham gia. Giải đấu ‘đặc biệt’ này cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt với những người tham dự với thể thức khá lạ.

Công tác tổ chức bài bản, truyền thông quan tâm, giải đấu đã thu hút được sự tham gia của 12 đội bóng với những hảo thủ tên tuổi hàng đầu sới phủi Sài thành. Thậm chí, có những đội bóng đá như Banh Biz FC đã phải di chuyển gần 200km từ Phan Thiết (Bình Thuận) vào tham gia giải. Điều này cho thấy giải đấu mang tính lan tỏa rất lớn.

Lomdom FC của bầu Âu, đội bóng quỵ tụ toàn sao số sới phủi và futsal chuyên nghiệp tại Sài Gòn như Hoàng ‘cao, Quốc ‘Dejong’, Phúc ‘lũi’, Đăng ‘đen’…đã xuất sắc vượt qua 11 đối thủ còn lại để bước lên ngôi vương một cách xứng đáng.

‘Đây là giải đấu khá lạ, nhưng tôi thấy rằng cũng rất hấp dẫn. Yếu tố chuyên môn không đòi hỏi quá nhiều nhưng yếu tố tâm lý mới mang tính quyết định. Nhưng chắc chắn không thể không có sự may rủi trong đó. Đội bóng của tôi đã may mắn hơn đối thủ nên đã giành được chức vô địch’, sau 2 ngày giành cúp, sự hồ hỡi vẫn hiện rõ trên khuôn mặt bầu Âu.

Danh hiệu ‘Thủ môn xuất sắc’ thuộc về Đăng ‘đen’.

Về phía BTC, ông Đào Duy Vương cho biết rất vui khi giải đấu thành công tốt đẹp và khẳng định sẽ duy trì giải đấu thêm nhiều lần nữa.

‘Từ ý tưởng vui là chính nhưng thật may mắn khi nhận được sự hưởng ứng từ các đội nên giải đấu theo tôi đã rất thành công. Tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục tổ chức thêm nhiều lần nữa’, ông Vương chia sẻ.

‘Xin cảm ơn các lãnh đội, các cầu thủ và truyền thông báo, đài đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình chuẩn bị cũng như thời gian giải đấu diễn ra’, ông Vương nói thêm.

Kết quả chung cuộc:

Vô địch: Lomdom FC

Á quân: Banh Biz FC

Hạng ba: Thiên Phong FC

Phong cách: Thanh Bình FC

Cầu thủ xuất sắc: Quốc ‘Dejong’ (Lomdom FC)

Thủ môn xuất sắc: Đăng ‘đen’ (Lomdom FC)

Một số hình ảnh khác:

Hoàng Gia

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close