BÀi NỔI BẬTFUTSAL

ĐT futsal Việt Nam: Lộ lý do không có tên 2 ngôi sao đang chơi bóng ở Nhật

Hai cái tên đang chơi bóng tại Nhật Bản là Minh Trí và Thái Huy không có tên trong danh sách 20 cầu thủ được triệu tập lần này.

Theo dự kiến, Thái Huy và Minh Trí sẽ hội quân vào ngày 15/1.

VFF vừa chính thức công bố danh sách 20 cầu thủ triệu tập lên tuyển nhằm chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á sắp tới. Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Phạm Minh Giang sẽ là người ngồi vào chiếc ghế mà ông Miguel Rodrigo để lại.

Sự thay đổi trên ‘thượng tầng’ kèm với đó là một số thay đổi trong danh sách triệu tập của đội tuyển. Tân HLV Phạm Minh Giang ngay lập tức quyết định trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ đang thể hiện phong độ tốt như Thanh Huy (Cao Bằng), Văn Hiếu (ĐNFC)… Hay tiếp tục là sự trở lại của cựu binh Lê Quốc Nam, người từng bị cựu HLV Miguel bỏ rơi trong gần 1 năm qua.

Nhưng điều khiến NHM chú ý nhất trong bản danh sách lần này là viêc không có tên của 2 ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản – Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy. Phải chăng HLV Phạm Minh Giang không cần đến sự phục vụ của 2 cậu học trò cưng.

Câu trả lời hoàn toàn không phải. Hiện tại, cả Minh Trí và Thái Huy đang cùng CLB của họ bước vào giai đoạn then chốt trong cuộc đua thăng hạng. Vì vậy, đội bóng Yokohama đã xin phép để 2 cầu thủ của mình được tập trung muộn.

Theo kế hoạch, cả Minh Trí và Thái Huy dù không có tên trong đợt tập trung này nhưng vẫn sẽ hội quân cùng đội tuyển vào ngày 15/1 tới. Gần như chắc chắn ĐTVN sẽ có được sự phục vụ của cả 2 trong chiến dịch VCK Giải futsal Châu Á 2020 sắp tới với mục tiêu giành 1 trong 5 suất của Châu Á tham dự FIFA Futsal World Cup 2020 tại Litva.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close