BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦI

Chung kết Giải HĐH Phù Mỹ: ‘Người đàn ông’ Phạm Trưởng nghinh chiến Vương ‘6 còi’

Ca sỹ Phạm Trưởng sẽ cùng đoàn quân Mỹ Hòa FC nghinh chiến với đối thủ Đầm Trà Ổ với chiến tướng Bá Tiến (Tiến ‘Bale’) và người em Vương ‘6 còi’ trong trận chung kết trong mơ.

NHM Phù Mỹ chờ đợi trận chung kết trong mơ.

SỐC: Đối thủ U23 Việt Nam mang cả sinh viên tham dự VCK châu Á

U23 Việt Nam: Thêm đồng nghiệp nói thắng ‘Bùi Tiến Dũng không xứng đáng bắt chính’

Từng bị loại tức tưởi ở mùa giải năm ngoái, Mỹ Hòa càng trở nên đáng sơ hơn bằng quyết tâm phục hận. Điều đó được chứng minh bằng màn phong độ hủy mọi đối thủ trên con đường đến với trận đấu quan trọng nhất của giải đấu.

Đội hình vẫn còn khá đầy đủ, cộng thêm hai ‘bom tấn’ Khương Nị Nị và Phi ‘mập’ giúp đội hình của Mỹ Hòa trở nên cực kỳ khó bị đánh bại.

Phạm Trưởng và người anh Vương ‘6 còi’.

Một phần nguyên nhân khiến Mỹ Hòa thảm bại ở mùa giải trước bởi họ thiếu đi thủ lĩnh tinh thần Phạm Trưởng. Nam ca sỹ hotboy ‘hột vịt lộn’ dù không có được thể hình lý tưởng nhưng trong nhiều năm qua luôn là thủ lĩnh cả trong lối chơi lẫn tinh thần của cựu vương Mỹ Hòa. Ở mùa giải năm nay, dù khá bận rộn với dự án phim ‘Người đàn ông’ nhưng Phạm Trưởng vẫn luôn xuất hiện trong mọi trận đấu của đội bóng này. Đó chính là động lực giúp họ có được màn trình diễn quá thuyết phục cho đến thời điểm này.

Trong khi đó, nhà ‘đệ tam’ mùa giải năm ngoái Đầm Trà Ổ cũng đang có sự lột xác mạnh mẽ. Có được điều này có lẽ nhờ một phần rất lớn từ sự đóng góp của tân binh Tiến ‘Bale’, một người đang ăn cơm chuyên.

Sự xuất hiện của Tiến ‘Bale’, Vương ‘6 còi’ giúp đội bóng của bầu Hoàng giải được bài toán ‘nhạc trưởng’, điều mà họ thiếu để có thể xưng vương. Với trình độ một cầu thủ nhiều năm ăn cơm chuyên, cả 2 là điểm tựa để những cái tên còn lại như Sơn ‘nho’…đang có một mùa giải quá xuất sắc.

Nhưng dàn sao của Đầm Trà Ổ chắc chắn sẽ gặp phải một thử thách đầy khó khăn. Bởi bên kia chiến tuyến, mãnh tướng Phạm Trưởng và các chiến binh đang sẵn sàng đưa Mỹ Hòa trở lại ngôi vương.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close