BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆTĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bóng đá: Thầy Park bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi rời ‘ghế nóng’ ĐTVN

Chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ chia sẻ rằng ông muốn kết thúc sự nghiệp huấn luyện tại một học viện bóng đá ở Việt Nam.

Thầy Park muốn kết thúc sự ghiệp huấn luyện tại một học viên bóng đá nào đó ở Việt Nam.

Bóng đá: Phóng viên Hà Lan gieo sâu cho Văn Hậu khi dự đoán về tương lai

Longform – Trợ lý Lê Huy Khoa: Ông Park ngưỡng mộ và tôn kính tinh thần Việt Nam

Thuyền trưởng ĐTVN và U23 Việt Nam đang có những thành công rực rỡ cùng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, bước sang năm 2020 ông cũng đã chính thức bước sang tuổi 61, lứa tuổi không phải quá lớn những không hề trẻ với một huấn luyện viên bóng đá. Cũng như bao người khác, ông Park cũng đã có những con tính cho tương lại sau khi rời đỉnh cao cùng bóng đá Việt Nam. Và mới đây chính chiến lược gia sinh năm 1959 đã có những bật mí về kế hoạch tương lai của riêng mình.

“Tôi muốn kết thúc sự nghiệp HLV bóng đá tại Việt Nam”, ông Park nói trong cuộc họp báo ở Tongyeong, Gyeongnam hôm 17/12 khi đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại đây.

Và trong chia sẻ mới nhất với tờ Chosun tại TP.HCM, chiến lược gia 60 tuổi còn bày tỏ mong muốn được làm việc ở một học viện đào tạo trẻ của Việt Nam trước khi dừng hẳn những công việc liên quan đến bóng đá.

“Một ngày nào đó tôi cũng sẽ dừng lại. Nhưng trước khi dừng lại, tôi muốn làm việc trong một học viện hay bất cứ điều gì có thể thúc đẩy bóng đá trẻ Việt Nam”, ông Park nói.

HLV Park Hang Seo đang cùng U23 Việt Nam bước vào giai đoạn “nước rút” của quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra sau đây 10 ngày. U23 Việt Nam đang là Á quân của giải đấu nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng.

“Chúng tôi đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng. Và nếu chúng tôi vượt qua vòng bảng, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, ông Park nói.

Nếu lọt vào top 3 của giải đấu, U23 Việt Nam sẽ giành vé tham dự Olympic Tokyo.

theo Trí Thức Trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close