BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Phóng viên Hà Lan ‘gieo sầu’ cho Văn Hậu khi dự đoán về tương lai

Phóng viên Arjen de Boer của tờ Omrop Fryslân đã khẳng định chắc như đinh đóng cột về khả năng Heerenveen mua đứt Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu mới chỉ ra sân vài phút cho SC Heerenveen ở mùa giải này.

Longform – Trợ lý Lê Huy Khoa: Ông Park ngưỡng mộ và tôn kính tinh thần Việt Nam

VCK U23 Châu Á 2020: ‘Ngó lơ’ Quang Hải, AFC chỉ ra cái tên đáng xem nhất của U23 Việt Nam

Trong hợp đồng mượn Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC, Heerenveen có cài điều khoản được quyền mua đứt vào cuối mùa giải 2019/20 với cái giá được đồn đoán là 1,5 triệu euro. Nửa mùa giải đầu tiên trên đất Hà Lan, Văn Hậu mới chỉ được ra sân một lần.

Phóng viên Arjen de Boer của tờ Omrop Fryslân – người có nhiều kinh nghiệm theo dõi bóng đá Hà Lan – cho rằng Heerenveen sẽ không gắn bó lâu dài với hậu vệ người Thái Bình:

“Dĩ nhiên, cậu ấy cho thấy mình có khả năng làm được một số thứ. Các CĐV đã gọi tên Văn Hậu và HLV Jansen đã cho cậu ấy vào sân, với hi vọng Văn Hậu sẽ thể hiện tốt. Nhưng nếu Văn Hậu thực sự tốt, cậu ấy phải có một vị trí chắc chắn rồi. Hãy ghi lại lời tôi: Mùa giải sau Đoàn Văn Hậu sẽ không có chỗ ở Heerenveen nữa”.

Cũng theo đánh giá từ Arjen de Boer, 2 hậu vệ cánh Sherel Floranus và Lucas Woudenberg đang tỏ ra xuất sắc hơn và nhận được sự tin cậy từ HLV Jansen. Có tới 2 sự cạnh tranh lớn như thế, cơ hội dành cho Đoàn Văn Hậu khá thấp. Thế nên rất khó để Heerenveen kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ 20 tuổi và 2 bên nhiều khả năng chỉ gắn bó với nhau 1 mùa giải.

theo Trí Thức Trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close