BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦIĐẸP & THỂ THAOFUTSALSỨC KHỎE

Bế mạc Giải bóng đá nữ Gnote Cup lần VIII năm 2019

Chiều 28/12/2019, tại Cụm sân bóng đá mini Sport Plus, quận Tân Phú, TPHCM đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá nữ Gnote Cup lần VIII năm 2019. Các cô gái đến từ DP Cosmetic xuất sắc giành chức vô địch.

Giải được khởi tranh từ ngày 8/12/2019 với sự tham gia của 12 đội bóng  là sinh viên, học sinh đang học tập tại các trường THPT, Đại học, Học viện, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Thành phố gồm: Đại học Sư phạm Thể dục thể thao; Nguyễn Sport; Liên quân Đại học Nông Lâm, ĐH Công nghiệp thực phẩm và ĐH Thể dục Thể thao; Đại học Công nghệ; ĐH Công nghiệp thực phẩm; Liên quân ĐH Mở và ĐH Văn Lang; ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; DP Cosmetic; CLB bóng đá nữ của Học viện Cán bộ; Đại học Sư phạm; ĐH Kinh Tế; Đại Học Tài Chính – Marketing.

Trải qua 26 trận  đấu kịch tính  gay cấn, hai trận chung kết tranh giải Nhất – Nhì và Ba – Tư Giải bóng đá nữ Gnote Cup lần VIII  năm 2019 đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, tình đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ nữ và các đội thi đấu. Kết quả chung cuộc, đội DP Cosmetics đã xuất sắc giành chức vô địch, về nhì là Đại học Sư phạm TP.HCM và về ba cũng là đội đạt giải phong cách nhất thuộc về trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

                                        Các cô gái đến từ DP Cosmetics nhà vô địch bóng đá nữ Cúp Gnote 2019

Ngoài ra, BTC còn trao các giải vua phá lưới cho cầu thủ Trịnh Tường Vy (Đại học Công nghệ TP.HCM); thủ môn xuất sắc cho Trương Thị Thu Diễm (DP Cosmetics); Hoa khôi sân bóng cho cầu thủ Nguyễn Thị Băng Thi (Nguyễn Sport).

Giải bóng đá nữ Gnote Cup lần VIII – 2019 được diễn ra hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện thân thể, và nâng cao chất lượng chuyên môn của bóng đá phong trào tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó, tạo cơ hội giao lưu giữa các cầu thủ, đội bóng phong trào và các bạn sinh viên thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách hiệu quả và thiết thực. Tạo thêm sân chơi mới cho các bạn sinh viên đang theo học tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp tục xây dựng và phát triển một Giải bóng đá Mini nữ phong trào truyền thống hàng năm trên mặt sân cỏ nhân tạo tại địa phương; góp phần ủng hộ cho phong trào xã hội hóa bóng đá của Liên đoàn bóng đá TPHCM.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Pha tranh chấp quyết liệt giữa DP Cosmetics và Đại học Sư phạm TP.HCM (áo xanh dạ quang) tại trận chung kết của giải

Trận tranh 3-4 giữa Đại học Công nghệ TP.HCM (áo vàng) và Liên quân ĐH Mở và ĐH Văn Lang cũng không kém phần hấp dẫn          

DP Cosmetics nhà vô địch bóng đá nữ Cúp Gnote 2019

Đội bóng nữ Đại học Sư phạm TP.HCM về nhì tại giải

Về ba là Đại học Công nghệ TP.HCM

                                   Trịnh Tường Vy (Đại học Công nghệ TP.HCM) cầu thủ nhận giải vua phá lưới
                                                  Thủ môn xuất sắc thuộc về Trương Thị Thu Diễm (DP Cosmetics)
      Hoa khôi sân bóng được trao cho cầu thủ Nguyễn Thị Băng Thi (áo hồng – Nguyễn Sport)                             

Kết quả chung cuộc, đội DP Cosmetics đã xuất sắc giành chức vô địch, về nhì là Đại học Sư phạm TP.HCM và về ba cũng là đội đạt giải phong cách nhất thuộc về trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Hoàng Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close