BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆTV-LEAGUE

V-League: CLB TPHCM hỏi mua thêm bạn thân Công Phượng, bầu Đức lập tức từ chối

Bầu Đức lập tức từ chối đề nghị chuyển nhượng Văn Toàn của CLB TPHCM.

Công Phượng được cho sẽ sớm tỏa sáng sau khi trở lại V-League.

Bóng đá: Lộ thời điểm Công Phượng hội quân cùng CLB TPHCM

Bóng đá: Quang Hải từ chối ít nhất 4 lời mời từ các CLB Tây Ban Nha

Như tin tức thể thao đã đưa, CLB TP.HCM đã mượn thành công Công Phượng từ đội bóng của Bỉ. Bản hợp đồng TP.HCM mua lại từ STVV sẽ có hạn tới 7/2020 và được đồn đoán tiêu tốn hết 100.000 – 120.000 euro.

Hiện, các bên liên quan hiện đang đợi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa ngày 1/1/2020 để nộp hồ sơ lên FIFA. Dự kiến, Công Phượng sẽ về Việt Nam vào ngày 29/12. Đến ngày 1/1/2020, TP.HCM có thể chính thức nhận được sự cống hiến của cầu thủ thuộc biên chế HAGL.

Đội bóng Sài thành cũng đang thương lượng với HAGL về việc tiếp tục mượn nốt Công Phượng nửa mùa còn lại. Nhưng đến thời điểm này vẫn chưa nhận được cái gật đầu của bầu Đức, dù vậy khả năng thành công là không nhỏ.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin, CLB TPHCM cũng đã đánh tiếng hỏi mua bạn thân của Công Phượng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên, lời đề nghị của họ lập tức bị bầu Đức từ chối.

Với nhiều người, việc Công Phượng hồi hương khoác áo CLB TPHCM là một sự giải thoát và việc sang Bỉ là một sai lầm. Dù vậy, bầu Đức lại không nghĩ như vậy.

Nguyễn Văn Toàn

Chia sẻ trên trang Plo, bầu Đức cho rằng việc sang Bỉ thi đấu của Công Phượng không hoàn toàn là sai lầm và việc về nước chơi bóng là là quyết định đúng đắn của Công Phượng: “Tôi đã tính ngay từ đầu Công Phượng ra nước ngoài chơi bóng có lợi chứ không có hại. Thử nghĩ coi, Phượng lãnh lương tháng bằng 12 cầu thủ giỏi ở V-League (khoảng 400 triệu đồng) thì đi tốt hay ở lại tốt?.

Công Phượng luôn có suất lên tuyển quốc gia và nói thẳng ra có tiền đạo nào hay hơn không?. Dĩ nhiên Công Phượng buộc phải tự rèn luyện mình để tốt hơn cái có sẵn. Còn việc Phượng muốn đá cho CLB TP.HCM cũng là sở thích riêng của cháu. Cá nhân tôi thì mong Phượng giúp cho đội chơi tốt hơn, đá giải châu Á ngon hơn về HAGL”.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close