BÀi NỔI BẬTFUTSAL

ĐT Futsal Việt Nam tập trung: HLV Phạm Minh Giang ngồi ‘ghế nóng’

HLV Phạm Minh Giang sẽ là huấn luyện viên tạm quyền ĐTVN ở giải đấu giao hữu tại Thái Lan sắp tới.

Ông Phạm Minh Giang sẽ là huấn luyện viên tạm quyền của ĐT Futsal Việt Nam.

SEA Games 30: Sao trẻ Thái Lan lớn tiếng ‘hù dọa’ thầy trò HLV Park Hang-seo

Trước vòng 9 SPL-S2: Sài Gòn Minh Cảnh tự quyết trong sự cầu nguyện của bầu Lê

HLV Miguel Rodrigo đã chính thức xin kết thúc sớm hợp đồng với VFF và trở về Tây Ban Nha. Trong lần tập trung này của ĐTVN, HLV Phạm Minh Giang được chỉ định trở thành huấn luyện viên tạm quyền.

Ngoài thay đổi trên băng ghế huấn luyện, phần lớn cầu thủ được triệu tập đều là những gương mặt quen thuộc trong suốt thời gian qua. Thủ môn Đoàn Minh Quang là tân binh duy nhất ở đợt tập trung này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho thủ môn người Gia Lai khi thể hiện phong độ ổn định ở mùa giải vừa qua. Minh Quang là người góp công lớn vào thành tích giành ngôi á quân của Sahako FC tại Giải futsal VĐQG 2019.

Theo kế hoạch, đội tuyển Futsal nam Quốc gia sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam quận 8, TP Hồ Chí Minh từ ngày 5/12 đến 8/12. Ngày 9/12, đội lên đường sang Thái Lan tham dự giải giao hữu Thái Lan V có sự góp mặt của các đội Việt Nam, Oman, Guatemala và chủ nhà Thái Lan. Các trận đấu sẽ diễn ra trong các ngày 11/12, 13/12 và 15/12/2019 tại Nakorn Ratchasima (Thái Lan).

Danh sách tập trung ĐT futsal Việt Nam:

Hồ Văn Ý (TSN), Nguyễn Hoàng Anh (Sanvinest S.Khánh Hòa), Đoàn Minh Quang (Sahako FC), Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quốc Nam, Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Anh Duy, Nhan Gia Hưng, Ngô Ngọc Sơn, Đặng Anh Tài, Dương Ngọc Linh (TSN), Nguyễn Đắc Huy (Tân Hiệp Hưng), Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc), Khổng Đình Hùng (Sanvinest S.Khánh Hòa).

Đăng Phan

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close