BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Phú Mỹ vô địch giải Nhi đồng các CLB Bình Dương lần 1 – 2019

Đánh bại Football PP D1 trong trận chung kết, Phú Mỹ (Thủ Dầu Một) đã xuất sắc đăng quang trong lần đầu giải bóng đá các CLB Nhi đồng tỉnh Bình Dương được tổ chức.

Nhi đồng Phú Mỹ vô địch giải Nhi đồng các CLB Bình Dương lần 1 – 2019.

U22 Việt Nam: ‘Người hùng’ Hoàng Đức bất ngờ tiết lộ bí mật đằng sau ‘siêu phẩm’ vào lưới Indonesia

HLV Park Hang-seo xin nhận mọi trách nhiệm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Trận chung kết của giải giữa Phú Mỹ và Football PP D1 đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Hai đội bất phân thắng bại khi cầm chân nhau với tỷ số 1-1 sau 2 hiệp chính. Kết quả này buộc trận chung kết phải phân định thắng thua ở loạt sút 6m cân não. Sự bản lĩnh cùng sự tỉnh táo hơn trong loạt ‘đấu súng’, các cầu thủ nhí Phú Mỹ đã xuất sắc đánh bại Football PP D1 với tỉ số chung cuộc 5-4 để  chính thức trở thành nhà vô địch trong lần đầu giải bóng đá Nhi đồng Binh Duong do Cty Sports & Events đứng ra tổ chức.

Cầu thủ Tiến Đạt của Bến Cát đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 10 bàn thắng.

Trước đó ở trận tranh hạng 3, hai đội BSA MFC Sport và Phú Giáo cũng phải phân định thăng thua bằng loạt sút 6m căng thẳng. Hai đội cầm hòa nhau 3-3, trên chấm 6m, BSA MFC Sport là đội giành tấm HCĐ sau khi đánh bại đối thủ 2-1 cũng trên chấm luân lưu.

Ngoài các danh hiệu tập thể, ban tổ chức còn trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Theo đó, Tiến Đạt của Bến Cát đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 10 bàn thắng. Cầu thủ Phạm Đăng Hiếu của Phú Mỹ (TDM) giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Vũ Anh Phong của Football PPD1.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close