BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 8 SPL-S2: Ngày ‘song hỷ’ gõ cửa nhà Trung ‘núi’

Chiến thắng trước Hạt Điều Thương Thương giúp Sài Gòn - Minh Cảnh đặt chân vào ‘trận chung kết’ với Song Hùng ở vòng đấu cuối. Cùng thời điểm đó, Kardiachain SG cũng đã giành tấm HCĐ tại giải futsal Cúp Quốc gia sau khi vượt qua SHK Nghệ An trên chấm luân lưu 6m.

Sự xuất hiện của Cao Văn Triền giúp tuyến giữa SGMC lấn lướt hoàn toàn đối thủ HĐTT.

Trước cuộc chiến quyết định cả mùa giải với HĐTT, Trung ‘núi’ và công sự đã phải đau đầu bởi vấn đề lực lượng. Đoàn quân đang vào ‘phom’ lại phải chia đội để chính chiến tại mặt trận Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, với những con người còn lại SGMC vẫn đã có được điều mình cần, thậm chí là một chiến thắng đậm.

SGMC cần một chiến thắng, trong khi HĐTT cũng chẳng còn nhiều động lực khi gần như đã an vị ở giữa BXH. Vì vậy, hiệp một là một hiệp đấu ‘mở’, các cơ hội liên tiếp được tạo ra. Nhưng Tấn Đạt trong vai đóng thế cũng đã cho thấy sự an toàn trong khung thành SGMC. Bên kia chiến tuyến, Thịnh ‘Vũ’ một lần nữa cho thấy vì sao 2 vòng đấu liên tiếp được điền tên vào đội hình tiêu biểu khi tiếp tục thể hiện phong độ cao. Tuy nhiên đến cuối hiệp 1, mành lưới của HĐTT vẫn phải rung lên sau pha dứt điểm chìm của Thanh ‘Malouda’.

SGMC đang có cơ hội lớn trong cuộc đua vô địch.

Bàn thắng mở tỷ số đã thật sự cởi bỏ nút thắt tâm lý với SGMC để họ có một hiệp 2 tưng bừng.

Dù không khi bàn, nhưng cầu thủ vừa nhận giải ấn tượng vòng 7 Trung ‘độ’ tiếp tục để lại dấu ấn với pha kiến tạo như đặt để Thanh ‘Malouda’ hoàn tất cú đúp, nâng tỷ số lên 2-0.

Sau bàn thua thứ 2, tinh thần chiến đấu của HĐTT đi xuống rõ rệt và tiếp tục phải nhận những bàn thua.

Chỉ trong vòng 10 phút cuối trận, Đạt ‘rock’ người dù chỉ được thay vào sân trong hiệp nhưng đã kịp ghi liên tiếp 2 bàn thắng để ấn định chiến thắng 4-0 cho đội bóng của coach Trung ‘núi’.

Với chiến thắng này, SGMC sẽ tiếp tục nắm giữ 1 trong 2 vị trí dẫn đầu. Họ đang hoàn toàn nắm quyền tự quyết ở lượt trận cuối.

Ngày vui của Trung ‘núi’ và các học trò tiếp tục bay về từ Vinh khi Kardiachain SGFC cũng đã vượt qua SHK Nghệ An để lần thứ 2 trong lịch sử giành tấm HCĐ tại Giải futsal Cúp Quốc gia.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close