BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

HAT Sài Gòn 3-6 Lam Hồng: ‘Show diễn’ dành riêng của Sơn ‘Nemanja’

Hattrick bàn thắng bên cạnh cú đúp kiến tạo, cầu thủ số 92 của Lam Hồng xứng đáng với danh hiệu “Man of the match” ở trận cầu với HAT Sài Gòn diễn ra trên “thảm cỏ” ĐH Tôn Đức Thắng vào chiều 30-11.

Sơn ‘Nemanja’ thăng hoa với một ‘hattrick’ vào lưới HAT Sài Gòn.

Lam Hồng sớm giải quyết trận đấu ngay trong hiệp 1. Chỉ trong 15 phút, đội bóng của bầu Thìn xuyên thủng khung thành của HAT Sài Gòn đến 3 lần. Đường chuyền bên cánh trái của Sơn “Nemanja” loại bỏ hàng thủ lẫn thủ môn của đối phương để Thế Vinh trong tư thế trống trải đệm bóng cận thành mở điểm trận đấu.
Hai phút sau, Sơn “Nemanja” bật cao đánh đầu lái bóng vào góc xa từ quả phạt góc của Bình “bướm” để đôi tỉ số cho Lam Hồng. Chính Bình “bướm” là người nâng cách biệt lên 3 bàn với cú ra chân đẳng cấp trước vạnh 7m50.
Sớm dẫn trước 3 bàn, Lam Hồng bắt đầu có dấu hiệu chủ quan. Hậu quả là đội bóng áo xanh để HAT Sài Gòn ghi liền 2 bàn trong 3 phút. Lần lượt Giang “râu” và Kiên Trung đã làm rung mành lưới của Tùng “xe đạp”, rút ngắn khoảng cách xuống còn 2-3. Dẫu vậy, đó là những gì mà đội bóng của trưởng đoàn Hùng Phạm có thể làm được trong trận đấu.


Bởi khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, hai cú tăng tốc đến từ Sơn “Nemanja” đã loại bỏ tuyển thủ Quốc gia Hữu Tuấn của HAT Sài Gòn để ghi thêm 2 bàn nữa, giúp Lam Hồng đào sâu khoảnh cách lên 5-2 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.
Phải thừa nhận sự trở lại của bộ đôi cầu chuyên Âu Hoàn và Bình “Bướm” giúp đội bóng của bầu Thìn được tiếp thêm phần tự tin. Sự chắc chắn của Âu Hoàn nơi hàng thủ, bên cạnh sự cơ động đến Bình “Bướm” ở khu trung tuyến đã tạo điều kiện để đội trưởng Việt “Cafu”, Sơn “Nemanja” hay Thế Vinh có nhiều đất dụng võ ở trận đấu. Không khó để nhận ra các đường lên bóng đến từ Lam Hồng điều có bóng dáng của những gương mặt kể trên.
Đại diện đến từ Vũng Tàu vẫn làm chủ trận đấu ở 30 phút còn lại. Tuy nhiên sự phung phí của các cầu thủ khiến Lam Hồng chỉ có thêm 1 bàn nữa được thực hiện bởi Cường “pha đin”. Tình huống mà Sơn “Nemanja” đã làm những công việc khó nhất để số 77 của Lam Hồng dễ dàng ghi bàn.
Chiều ngược lại, HAT Sài Gòn cũng thêm 1 lần xuyên thủng mảnh lưới đối thủ. Đó là pha lập công của Quốc Bảo vào đầu hiệp còn lại, qua đó khép lại trận thua 3-6 của đội nhà trước Lam Hồng ở vòng 8 SPL-S2.
Hữu Thành

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close