BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Bưng Biền 1- 1 Đạt Vĩnh Tiến: Chết thì cùng chết!

Bưng Biền FC xác định đã xuống hạng và họ chỉ chiến đấu vì danh dự. Nhưng trước một Đạt Vĩnh Tiến được cho là vừa miếng, đội bóng xuất xứ từ Tháp Mười chỉ có được 1 điểm.

Bưng Biền FC và Đạt Vĩnh Tiến tiếp tục cầm chân nhau ở phía cuối BXH.

Một cuộc so giày giữa hai đội bóng có lực lượng mỏng manh nhất SPL-S2. Bưng Biền chỉ đúng 8 cầu, trong đó có 2 thủ môn. Đạt Vĩnh Tiến nhà cũng neo người khi chỉ có 3 người trên băng ghế dự bị. Trận đấu của những người cùng khổ đã diễn ra khá cởi mở khi đôi bên đều chơi ăn miếng trả miếng.

Bưng Biền đã có những cơ hội nhưng việc đi săn không tiền đạo đã khiến họ không thể làm rung lưới đối phương. Khi đang loay hoay, tìm đường vào khung thành, Bưng Biền đã phải vào lưới nhặt báo sau cú dứt điểm của Xuân Liệu. Đội bóng của bầu Phúc “trắng” dồn lên tìm bàn gỡ nhưng cũng như những phút đầu, Ri Sambo, Kha Tiến, Thành “tủm tỉm” không thể có bàn thắng.

Kịch bản được bê nguyên xi sang hiệp 2, Bưng Biền tiếp tục có những cơ hội ăn bàn không thể ngon ăn hơn. Tuy nhiên, các chân sút của bầu Phúc “trắng” lại liên tiếp ném qua cửa sổ. Nỗ lực đến phút chót, Thành “tủm tỉm” mới có bàn thắng gỡ hoà 1-1 cho Bưng Biền FC. Níu chân nhau ở đáy, cả Đạt Vĩnh Tiến và Bưng Biền FC đã sẵn sàng làm lại từ mùa sau.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close