BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Troll Bóng Đá cùng các thành viên hướng đến cộng đồng trong năm 2020

Một trong những fanpage Facebook lớn nhất tại Việt Nam về thể thao, hứa hẹn có những bước chuyển quan trọng để cùng các thành viên của mình hướng đến nhiều hoạt động vì cộng đồng trong năm 2020.

U22 Việt Nam: Quế Ngọc Hải ‘mách nước’ để đàn em đánh bại Indonesia

SEA Games 30: Bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn ngày 30/11

Ra đời vào năm 2012 và sau đó đi lên cùng sự thâm nhập rất nhanh của facebook vào cộng đồng internet tại Việt Nam. Cho đến thời điểm này Troll Bóng Đá đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với các cư dân mạng Việt Nam. Sau quá trình  7 năm thành lập và hoạt động. Nhận được sự quan tâm ủng hộ của các members (thành viên), fanpage Troll Bóng Đá nhờ đó đã có những bước phát triển vững mạnh.

Trong 7 năm đã trải qua,Troll Bóng Đá thực sự vinh dự được cùng các fan đam mê bóng đá đi qua vô số cung bậc cảm xúc vui buồn với các sự kiện thể thao của nước nhà lẫn quốc tế.

Từ một fanpage nhỏ lúc mới thành lập năm 2012, đến nay Troll Bóng Đá đã nhận được sự tin cậy và lời mời tác nghiệp tại các sự kiện có sự hiện diện của những ngôi sao lớn. Như chương trình “Lan tỏa tinh thần Vô địch” của AirAsia với đại sứ Nguyễn Công Phượng.

Đi lên từ con số 0 cho đến một kênh fanpage lớn và có tiếng như hiện thời! Tập thể Troll Bóng Đá thật sự muốn gửi một lời cảm ơn chân thành nhất dành đến sự ủng hộ từ các dân cư mạng đam mê bóng đá tại Việt Nam.

Bước sang năm 2020 (năm thứ 8 sau thành lập), tập thể Troll Bóng Đá mong muốn vượt qua thế giới mạng hướng về cộng đồng. Và điều đó cũng đã được bắt đầu manh nha thực hiện với một số hoạt động thiện nguyện nhỏ lẻ trong năm 2019.

Trong những kế hoạch định hướng đã được vạch ra cho năm 2020. Những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, hướng đến những mảnh đời khó khăn sẽ được Troll Bóng Đá quyết tâm tập trung đẩy mạnh, với mong đợi có thể để lại những dấu ấn tích cực với xã hội thật chứ không chỉ là thế giới mạng.

Hiện tại, bước đi trước mắt cho những dự định thiện nguyện này được Troll Bóng Đá dự kiến tiến hành thông qua những giải đấu thiện nguyện nhỏ trong thời gian trước và sau Tết nguyên đán Canh Tý, tại những tỉnh thành mà fanpage có nhân lực và điều kiện để thực hiện như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, TT-Huế.

Những điều lớn lao luôn được bắt đầu từ những bước đi, những điểm nhấn nhỏ. Chắc chắn sẽ có những khó khăn, nhưng tập thể Troll Bóng Đá rất quyết tâm và thiện chí trong kế hoạch hướng về cộng đồng của mình. Trong quá trình này, Troll Bóng Đá luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ các members, từ những người đã đi cùng fanpage trong hành trình 7 năm đã qua.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close