BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ TBN

Bóng đá: Người cũ trở lại dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha

Vị trí HLV trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha sẽ đổi chủ sau khi đội tuyển nước này kết thúc vòng loại Euro 2020.

Luis Enrique sẽ trở lại dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha.

Cuộc đua vô địch SPL-S2: Kịch hay vẫn còn ở phía trước

Bóng đá: HLV Akira Nishino chịu áp lực từ LĐBĐ Thái Lan

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) thì HLV hiện tại của “Bò tót” là ông Robert Moreno sẽ kết thúc việc dẫn dắt đội tuyển nước này đến hết vòng loại Euro 2020.

Trước đó, hồi tháng 6 năm nay, HLV Luis Enrique đã bất ngờ rời bỏ đội tuyển Tây Ban Nha chỉ sau 11 tháng làm việc bởi “lý do cá nhân”. Chiến lược gia 49 tuổi muốn dành thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ Xana, người qua đời sau đó 2 tháng sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thu xương quái ác.

RFEF đã chỉ định ông Robert Moreno là trợ lý của HLV Luis Enrique lên dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha tại vòng loại. Và ông đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ với 7 chiến thắng, 2 trận hòa kết thúc vòng loại Euro 2020 với ngôi đầu bảng F.

Tuy nhiên, tại một giải đấu lớn và tầm cỡ như Euro 2020, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vẫn muốn một nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển và Luis Enrique là lựa chọn khả dĩ nhất.

RFEF đã chính thức liên hệ với Luis Enrique để mời ông trở lại tiếp quản đội bóng chinh chiến tại EURO 2020.

Về phía Luis Enrique, nhà cầm quân này cũng đã đồng ý trở lại dẫn dắt La Roja và sẵn sàng chờ đợi cuộc hẹn từ đại diện của LĐBĐ Tây Ban Nha.

P.V

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close