BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 5 SPL-S2 (QAQM – HAT Sài Gòn: 1-1): HAT Sài Gòn ‘lột xác’, hóa kẻ ngáng đường QAQM

Bị HAT Sài Gòn cầm chân, Quốc An – Quốc Michel tụt lại phía sau trong cuộc đua với Song Hùng FC.

QAQM đã rất vất vả để có được 1 điểm trước HAT Sài Gòn.

Vòng 5 SPL-S2 (WTeam – HĐTT: 1-1): W-Team ‘tim đập. chân run’ giành lại 1 điểm

Vòng 5 SPL-S2: Long “kẽm” ghi bàn “nhanh như chớp”, Văn Minh MN thắng ngược Đạt Vĩnh Tiến

‘Vòng này sẽ khác, khi các anh em đã cố gắng thu xếp để tham gia đầy đủ hơn. Chúng tôi có sự bổ sung chất lượng và tự tin để chiến đâu!’, Trưởng đoàn Hùng Phạm của HAT Sài Gòn tuyên bố trước trận đấu. Quả thật, đội bóng của ông bầu Tuấn Hưng đã thật sự lột xác ở vòng 5 dù trước mắt họ là ứng viên vô địch QAQM.

Đã lâu rồi người ta mới lại thấy QAQM có một hiệp đấu khó khăn đến vậy. Trong khoảng 10 phút đầu trận, họ dường như chỉ biết ‘chịu trận’ và bàn thua ở phút thứ 10 đến như một điều tất yếu. Văn Trưởng có pha băng cắt đánh đầu đẹp mặt nhưng cũng phải nói hàng thủ QAQM đã có tình huống phòng ngự tệ hại.

Nhưng niềm vui đến với với đội bóng của ông bầu Tuấn Hưng ngắn chẳng tày gang. Chỉ 1 phút sau, tận dụng tình huống mất tập trung của đối thủ, QAQM đã có được bàn gỡ 1-1. Đó là tình huống Long ‘lắc’ đóng vai kiến tạo với cú căng ngang như đặt để Minh Luân đệm bóng vào khung thành trống. Nhưng cũng phải nói bàn gỡ của QAQM có phần đóng góp của ‘quả bóng lạ’ bởi nó khiến Trung ‘nhỏ’ mất tập trung trong tình huống phòng ngự.

Kịch bản ở hiếp thi đấu thứ 2 không khác nhiều so với hiệp đấu đầu tiên. Sự cơ động của tân binh Lê Phạm Thành Long và Trung ‘nhỏ’ khiến bộ đôi giữa sân của QAQM Minh Luân và Bình ‘mập’ gần như ‘tắt điện’. HLV Bảo Chúng liên tục đưa ra những sự thay đổi người nhằm đưa trận đấu vào cuộc đua thể lực. Nhưng trong một ngày HAT Sài Gòn là chính mình, điều đó không phải là vấn đề.

Đến phút 57, pha phối hợp với Trung ‘nhỏ’ đã đưa Long ‘lo’ vào thế đối mặt với thủ thành Lý ‘đà nẽng’. Nhưng đáng tiếc cú mở lòng chân trái của chân sút lò HAGL lại đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Tỷ số 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Với trận hòa này, QAQM nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 5. Tuy nhiên, họ đã bị Song Hùng FC vượt lên với khoảng cách 2 điểm. Còn với HAT Sài Gòn, 1 điểm không đủ giúp cải thiện vị trí trên BXH sau vòng 5 nhưng sẽ là liều thuộc tinh thần để họ chiến đấu ở 4 vòng còn lại.

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close