BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bóng đá: GĐKT Gede đồng tình tiến cử 6 cầu thủ lên U22 Việt Nam

Giám đốc kỹ thuật VFF Jurgen Gede rất ủng hộ HLV Park Hang Seo gọi một số cầu thủ U21 lên U22 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 30.

undefined

Theo Thanh Niên, GĐKT Jurgen Gede chia sẻ: “Những cầu thủ của U21 Việt Nam do HLV Dương Hồng Sơn tiến cử như Lê Xuân Tú, Trần Danh Trung, Trần Văn Đạt, Trần Văn Bửu, Phùng Việt Trường, Đặng Văn Tới đều hoàn toàn có thể được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên U22 Việt Nam dự SEA Games 30 hay đội U23 dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Vì tất cả họ đều có năng lực.

Tuy nhiên, sự quyết định là do HLV Park Hang-seo và cộng sự của mình, và ông ấy sẽ vào dự giải U21 Quốc tế 2019 trong các ngày tới để xem xét kỹ hơn trước khi có quyết định cụ thể“.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ bay vào Đà Nẵng để trực tiếp dự khán các trận đấu của U21 Việt Nam tại giải U21 Quốc tế vào ngày 3/11. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất mong muốn sẽ tìm được ‘Phan Văn Đức 2.0’.

Phan Văn Đức từng tỏa sáng rực rỡ tại VCK U21 Quốc gia 2017 và giải U21 Quốc tế. Tiền vệ này được chính GĐKT Gede giới thiệu cho HLV Park Hang Seo và sau đó trở thành trụ cột không thể thiếu của đội U23 và ĐT Việt Nam.

theo Thethao247

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close