BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

U22 Việt Nam: ‘Thần y’ ở ĐT Việt Nam chưa dám chắc Đình Trọng đá được SEA Games

Bác sỹ Choi Ju Yong, người đang hỗ trợ trung vệ Trần Đình Trọng bình phục chấn thương đứt dây chằng, chưa dám khẳng định 100% cầu thủ này đủ sức tham dự SEA Games 2019.

Đình Trọng chưa chắc chắn có thể dự SEA Games 30.

Bóng đá: HLV Heerenveen bất ngờ lên tiếng về tương lại của Đoàn Văn Hậu

Bóng đá: HLV Park ra chỉ thị đăc biệt với ĐTQG và U22 Việt Nam

Trần Đình Trọng là 1 trong 27 cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập ở đợt cuối cùng trước khi SEA Games 2019 diễn ra. Trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng nhận được kỳ vọng rất lớn của ông Park cũng như người hâm mộ về khả năng tham dự SEA Games 2019, dù rằng anh vẫn đang phải trải qua quá trình điều trị phục hồi sau ca phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước diễn ra cách đây 4 tháng.

Trao đổi với báo giới về tình hình hồi phục sau ca phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước của Đình Trọng, bác sỹ Choi Ju Yong của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam cho biết: “Có thể nói trong thời gian qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực tập luyện. Cậu ấy thực sự khát khao hồi phục thật nhanh để có thể thi đấu ở SEA Games 2019. Với tư cách là bác sỹ, tôi cũng nỗ lực hết sức để giúp Trọng hồi phục tốt nhất có thể”.

Khi được hỏi về khả năng Đình Trọng tham dự được SEA Games 2019 sau đây 1 tháng hay không, bác sỹ Choi chưa dám chắc chắn về câu trả lời có hoặc không.

Ông chỉ nói rằng: “Chúng tôi có chung một quyết tâm. Đó là hồi phục trong thời gian sớm nhất. Đến thời điểm này, Đình Trọng đang hồi phục tốt. Lúc này, Đình Trọng đã có thể tập trên sân ở mức độ ban đầu. Mong rằng trong 1 tháng còn lại, cậu ấy sẽ phục hồi hoàn toàn. Tất nhiên việc quyết định Đình Trọng có góp mặt ở SEA Games hay không còn phụ thuộc từ HLV Park Hang Seo”.

Ông nói thêm: “Tôi không thể nói chắc chắn rằng Đình Trọng đã hồi phục bao nhiêu phần trăm ở thời điểm hiện tại. Theo tính toán của chúng tôi, một cầu thủ cần khoảng 6 tháng để phục hồi chấn thương và quay trở lại tập với bóng đối với trường hợp bị đứt dây chằng. Thật sự không thể nói chính xác tuyệt đối rằng cầu thủ cần bao lâu để trở lại. Với Đình Trọng, mọi công việc liên quan đến phục hồi chấn thương đều được cố gắng và tập trung tối đa nhằm giúp cậu ấy có thể thi đấu ở SEA Games.

Tôi thường xuyên có báo cáo mỗi ngày đối với thầy Park về trường hợp Đình Trọng. Trên phương diện bác sỹ, tôi sẽ cố gắng làm hết sức để Đình Trọng bình phục tốt nhất. Thực tế cho thấy, Đình Trọng đang tốt lên sau mỗi ngày”.

Dự kiến vào ngày 23/11, U22 Việt Nam sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 2019. Đình Trọng chỉ còn khoảng 3 tuần để chứng minh mình đủ khả năng tranh tài tại SEA Games.

theo Bongda+

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close