BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

U22 Việt Nam: Được triệu tập nhưng Đình Trọng chưa chắc chắn được dự SEA Games 30

Dù năm trong danh sách 27 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho SEA Games nhưng trung vệ Đình Trọng vẫn chưa chắc chắn được thầy Park giữ lại trong danh sách cuối cùng.

HLV Park Hang-seo vẫn triệu tập Đình Trọng dù chưa hoàn toàn binh phục chấn thương.

ĐTVN: Thầy Park nói không với tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng

Bóng đá: Vừa chính thức trụ hạng, Thanh Hóa muốn có “Thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng

Dù chấn thương chưa bình phục hoàn toàn nhưng Đình Trọng bất ngờ được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT U22. Điều này khiến không ít người ngạc nhiên bởi chấn thương của trung vệ CLB Hà Nội thuông thường cần nhiều thời gian hơn để bình phục.

Ở buổi trả lời phỏng vấn báo chí chiều qua, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về lý do cho gọi Đình Trọng trong đợt tập trung này. Và theo chiến lược gia người Hàn, trung vệ sinh năm 1997 chưa chắc chắn tham dự SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo nói: “Đình Trọng có tên trong 27 người tập trung ở đợt này. Hiện tại chấn thương của cậu ấy đã tốt hơn rất nhiều rồi nhưng mà như tôi từng chia sẻ bởi tôi muốn mình là người trực tiếp kiển tra tình trạng chấn thương, sức khỏe và phong độ của bạn ấy. Còn cụ thể như thế nào sẽ có một ngày các bác sỹ của đội sẽ trả lời cụ thể hơn. Tôi giải thích sẽ không thể bằng những người có chuyên môn.”

Thuyền trưởng ĐTQG và U22 Việt Nam cũng cho rằng hiện vẫn chưa chốt danh sách 20 người nên mọi thứ vẫn còn ở phía trước.

“Danh sách đó cũng chưa phải là danh sách 20 cầu thủ cuối cùng tham dự giải đấu, chúng ta không cần phải vội. Ngoài ra, tôi còn phải chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi, và hiện tại tôi còn phải theo dõi”, thầy Park chí sẻ thêm.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ sớm di chuyển vào TPHCM và tập huấn tại đây khoảng 2 tuần trước khi chính thức tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Tuy nhiên, thầy Park và các công sự đã thay đổi kế hoạch, và phải đến ngày 18/11 U22 Việt Nam mới di chuyển vào TPHCM. Lý do được thầy Park đưa ra là việc chất lượng sân tập tại TPHCM không đảm bảo các yêu cầu của ông.

“Hai sân ở TPHCM thì một sân là của một trường đại học, còn một sân ở ngoại thành khá xa. Sân ở trưởng đại học tôi lo lằng các cầu thủ sẽ không thể tập trung được. Sân còn lại đang gặp trình trạng chất lượng không đủ tốt bởi nó đã quá lâu rồi.”

“Ngoài ra, ngày 17 chúng ta có trận đấu kín với ĐT Myanmar cỏ nhân tạo. Ngày 18 chúng ra sẽ di chuyển vào TPHCM, chúng ta sẽ có điều kiện thích ứng với khí hậu, và thời tiết. Theo ban y tế, với quãng thời gian chúng ta nghỉ mấy ngày như vậy, khoảng sau đó vài ngày chúng ta mới có trận đấu đầu tiên với Brunei cho nên mọi thứ không có vấn đề gì”, ông Park khép lại.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close