BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Vòng 3 SPL-S2: Bộ đôi cầu thủ ‘tây’ ghi bàn, nhưng Đạt Vĩnh Tiến vẫn chưa biết thắng

Bộ đôi cầu thủ người Tây…Nguyên – Y Nghĩa Êban và Khổng Đình thay nhau lập công, nhưng Đạt Vĩnh Tiến vẫn chưa biết thắng sau 3 vòng đấu.

Đạt Vĩnh Tiến ‘cầm vàng lại để vàng rơi’.

Vòng 3 SPL-S2: Ơn giời, ĐKVĐ Văn Minh MN đã biết thắng!

Vòng 3 SPL-S2, W-Team vs Song Hùng: Ra mà xem Tùng ‘bách’, Cảm ‘lầy’ đối mặt với Thuận ‘mèo’ này!

Một thua và 1 hòa sau 2 vòng đấu, Đạt Vĩnh Tiến đang cần thắng hơn bao giờ hết. Chiến thắng ở vòng 3 là mệnh lệnh với họ.

Đó lại là nhiệm vụ không hề dễ khi Lam Hồng FC chẳng phải đối thủ dễ chịu. Đội bóng xứ Nghệ đang cho thấy sự gai gốc và hay hơn mỗi ngày và dần lộ diện là ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

Thực tế, Lam Hồng FC thể hiện sự vượt trội về thế trận sau tiếng coi khai cuộc. Sự cơ động của Việt ‘Cafu’, Văn Sơn cùng khả năng di chuyển khôn ngoan của Đình Bảo không ít lần biến hàng thủ Đạt Vĩnh Tiến thành quân xanh bất đắc dĩ. Mỗi đợt lên bóng của Lam Hồng FC là một lần  người yêu Đạt Vĩnh Tiến thót tim. Dù vậy, trong suốt 30 phút hiệp 1 chẳng có bàn thắng nào được ghi.

Sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ tiếp tục lấn át đội bóng ngành điện ngay khi hiệp 2 trở lại. Và điều gì phải đến đã đến, phút 30, Văn Sơn đưa Lam Hồng FC vượt lên sau sai lầm của Phát ‘đen’.

Có bàn thắng, Lam Hồng FC lùi sâu chơi phòng ngự phản công. Nhưng đó dường như là sự lựa chọn sai lầm của coach Thìn. Bởi từ thời điểm đó, cuộc chơi là của Đạt Vĩnh Tiến. Coach Dũng ‘nghêu’ trong lần hiếm hoi đặt niềm tin vào những ‘cầu futsal’ đã nhận lại được nhiều hơn kỳ vọng.

Khổng Đình Hùng, Thương ‘Chanathip’ xuất tướng và Đạt Vĩnh Tiến ‘lột xác’. Hiệu quả đến gần như ngay lập tức với bàn gỡ 1-1. Pha đệm bóng ‘cột 2’ ghi bàn của Y Nghĩa Êban đến từ tình huống phối hợp kiểu futsal điển hình.

Ít phút sau, Văn Thái bối rối để bóng chạm tay trong vòng cấm, trên chấm ‘penalty’ 6m, Đình Hùng đánh bại Tùng ‘xe đạp’ đưa Đạt Vĩnh Tiến dẫn ngược 2-1.

Bị dẫn bàn, Lam Hồng FC vùng lên mạnh mẽ, nhưng Đạt Vĩnh Tiến vẫn là những người nằm quyền chủ động bằng khả năng kiểm soát bóng cực tốt. Thậm chí, đội bóng của bầu Long đã có thể đã sớm ‘đóng đinh’ trận đấu nếu dứt điểm tốt hơn.

Khi Đạt Vĩnh Tiến đã nghĩ đến một chiến thắng lại là lúc họ nhận đòn đau ở phút bù giơ. Hàng thủ của họ có một ngày làm việc như mơ ngủ khi để Phi Hà thoải mái phối hợp với động đội như chốn không người trước khung thành thủ môn Hoàng Phúc, dứt điểm cận thành ấn định trận hòa 2-2.

Trận hòa khiến Đạt Vĩnh Tiến nối dài mạch trận không thắng lên con số 3. Nhưng một hiệp 2 xuất sắc có thể đã giúp Coach Dũng ‘nghêu’ tìm ra công thức để chiến thắng.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close